Nước mắm ăn hàng ngày cũng 'dỏm' tuốt, thật đáng sợ

Đăng bởi: A Đắc   -   Chủ nhật, 08/09/2019, 06:51 AM

Mọi người cẩn trọng khi mua nước mắm về dùng, lưu ý tránh nhãn hiệu nước mắm này ra nhé kẻo nguy hại đến sức khỏe đó.

Giờ bước ra đường là tôi chẳng biết mua cái gì cho đúng để sức khỏe của gia đình không bị ảnh hưởng. Vì hết thực phẩm chức năng, thuốc lậu, nhái và giờ đến nước mắm cũng 'dỏm' tuốt luôn. Sợ thiệt chứ.

Chẳng nói đâu xa xôi chi mệt, tại Bình Dương cơ quan chức năng vừa bắt quả tang một vụ sản xuất nước mắm không có nguồn gốc, nguyên liệu rõ ràng tại cơ sở sản xuất “nước mắm Phúc Khang. LT” do bà Đoàn Kiều Anh làm chủ hộ kinh doanh, cùng chồng là ông Nguyễn Đặng Hoàn Phúc (sinh 1980, ngụ tại phường 7, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh).

Tránh xa loại nước mắm cá cơm này nhé mọi người 

Tránh xa loại nước mắm cá cơm này nhé mọi người 

Chủ kinh doanh khai nhận rằng, đã mua các loại nguyên liệu rẻ tiền từ một hộ kinh doanh Quý Đô (ấp Thanh sơn 2 A, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa-Vũng Tàu) với giá 4000 đồng/lít. Sau đó, đem về cho pha với nước lã và nước phẩm màu theo tỉ lệ: 20 can nước mắm xá ( loại 20 lít/can,) trộn với 6 can nước lã (20 lít/can), cộng với nước màu để đưa ra các loại thành phẩm và bán ra thị trường để kiếm lời.

Đáng kinh hãi hơn là nước dùng để chế biến thuộc hệ thống lọc gắn trong nhà vệ sinh. Đẩy sức khỏe của người tiêu dùng đến bờ nguy hại đến thế là cùng.

Công cụ thô sơ, bẩn thỉu vậy mà dám pha nước mắm cho người tiêu dùng sử dụng. Thật cạn lời mà. 

Công cụ thô sơ, bẩn thỉu vậy mà dám pha nước mắm cho người tiêu dùng sử dụng. Thật cạn lời mà. 

Trong nhà mình, ai đã lỡ mua phải nước mắm này thì tốt nhất là nên vứt bỏ đi là vừa nha. Hãy mua những loại nước mắm tại các cửa hàng uy tín và chất lượng để vừa an toàn vệ sinh thực phẩm vừa không bị mất tiền oan.

video xem nhiều