Nữ phóng viên 'trả treo' với Minh Hằng, Võ Hoàng Yến giận thí sinh 'chém' Nam Trung

Đăng bởi: Toe   -   Thứ năm, 11/10/2018, 19:31 PM

Đối diện với áp lực của thử thách quan trọng, ba HLV “hét ra lửa”, quát mắng thí sinh không thực hiện đúng tinh thần của thử thách.

Cách đây ít giờ, teaser thứ 2 của tập 2 The Face Vietnam 2018 được NSX tung ra hé lộ sự căng thẳng của các đội khi bước vào thử thách quan trọng nhất của tập thi. Được biết, kể từ tập này, “cuộc chiến” chính thức bùng nổ.

Trong teaser mới nhất của tập 2, nữ phóng viên xinh đẹp - H’Bella - vào chậm hơn so với các thí sinh còn lại khiến HLV Minh Hằng phải nhắc nhở. Nữ thí sinh lập tức phân bua, Minh Hằng cáu gắt: “Quan trọng là cái tạo dáng cuối cùng!”. Võ Hoàng Yến cũng lên tiếng nhắc nhở H’Bella về việc cô “phá” đội hình.

 

 

H'Bella phân bua với HLV Minh Hằng

H'Bella phân bua với HLV Minh Hằng

Ở một diễn biến khác, Brian Trần là thí sinh trong team Võ Hoàng Yến khiến nữ siêu mẫu nổi nóng vì không thể hiện được tinh thần mạnh mẽ của thử thách. Chân dài sinh năm 1988 bất ngờ đấm tay xuống bàn làm cả host Nam Trung, hai HLV còn lại và giám khảo khách mời “rùng mình”.

Võ Hoàng Yến đập bàn

Võ Hoàng Yến đập bàn "dằn mặt" host Nam Trung

Không hành động như Võ Hoàng Yến, Thanh Hằng thể hiện quyền lực bằng giọng nói. Cô liên tục nhắc nhở Lệ Nam phải tập trung và chú ý đến đội hình với thái độ căng thẳng, tức giận. Dù từ trước đến nay, Thanh Hằng nổi tiếng là có sự điểm đạm, bình tĩnh nhưng khi bước vào thử thách đầy áp lực, nữ siêu mẫu “hét ra lửa” quát mắng thí sinh làm mọi người hoảng sợ.

Thanh Hằng

Thanh Hằng "nóng mặt" vì thí sinh

Tập 2 The Face Vietnam 2018 được phát sóng trên VTV9 lúc 20h50, trên Hà Nội 1 lúc 22h30 tối 14/10.

video xem nhiều