Nữ hành khách đánh rơi nhẫn kim cương trên máy bay

Đăng bởi: Kim Oanh   -   Thứ năm, 14/01/2021, 08:00 AM

Một chiếc nhẫn kim cương bị đánh rơi trên máy bay đã được các tiếp viên của Vietnam Airlines tìm thấy và trả lại cho hành khách. Khách đi máy bay hoặc các phương tiện giao thông khác cũng nên lưu ý cẩn thận tài sản tư trang, tránh tình trạng không may như thế này.

Nữ hành khách T.T.C.V. bay hạng Thương gia trên chuyến bay VN266 từ TP HCM đi Hà Nội ngày 8/1, đáp lúc 17 giờ 10. Trong lúc máy bay chuẩn bị hạ cánh, nữ hành khách không may đánh rơi một chiếc nhẫn kim cương ngay trên máy bay.

Đơn vị kỹ thuật sau đó đã tháo ghế ngồi và tìm kiếm, nhưng không thể tìm ra chiếc nhẫn có kích thước khá nhỏ. Sự việc được thông tin lại cho các đơn vị liên quan để tiếp tục tìm kiếm.

 

 

Rất may, máy bay cất cánh về TP HCM lúc 18 giờ cùng ngày với số hiệu chuyến bay VN275, trên chuyến bay này, tổ tiếp viên của chuyến bay này tìm thấy chiếc nhẫn trong lúc kiểm tra khoang hành khách. Đến chiều ngày 11/1, hành khách đã đến sân bay nhận lại chiếc nhẫn.

Để phòng tránh thất lạc tư trang trên chuyến bay, Vietnam Airlines lưu ý hành khách cài dây an toàn, ngồi yên tại chỗ khi máy bay sắp cất, hạ cánh hoặc đi qua vùng nhiễu động thời tiết. Hành khách nên tạo thói quen kiểm tra kỹ vị trí ghế ngồi, túi ghế phía trước và ngăn đựng hành lý trước khi rời khỏi máy bay.

video xem nhiều