Nữ hành khách bị phạt 4 triệu đồng vì gây rối trật tự trên khoang máy bay

Đăng bởi: Phong Nguyệt   -   Thứ tư, 24/06/2020, 07:40 AM

Cảng vụ hàng không miền Bắc vừa ra quyết định xử phạt 1 nữ hành khách với số tiền 4 triệu đồng do có hành vi ném điện thoại vào tiếp viên trưởng khi bị nhắc nhở tắt điện thoại khi máy bay chuẩn bị cất cánh.

Một nữ hành khách tên B.T.P.C ( 25 tuổi, trú tại Thái Nguyên) vừa bị Cảng vụ hàng không miền Bắc ra quyết định xử phạt hành chính với số tiền 4 triệu đồng vì vi phạm trật tự, kỷ luật trong máy bay theo quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng.

Trước đó, trên chuyến bay VJ139 từ Hà Nội đi TP.HCM của Vietjet Air đang ra đường lăn S1 sân bay Nội Bài để chuẩn bị cất cánh lúc 12h55 ngày 19/6. Nữ hành khách P.C ngồi ghế 4B trên máy bay, vẫn vô tư sử dụng điện thoại.

 

 

Hành vi này đã đe dọa cả tàu bay nên tiếp viên trưởng nhẹ nhàng đến nhắc nhỡ và yêu cầu nữ hành khách trên tắt điện thoại theo quy định để giữ an toàn. Tuy nhiên, hành khách này không chấp hành đã ném điện thoại vào người tiếp viên trưởng. Đồng thời, nữ hành khách này cũng lớn tiếng với 2 hành khách ngồi ghế 2D và 2E.

Với hành vi quấy rối làm mất trật tự, cơ trưởng chuyến bay VJ139 đành phải cho máy bay quay trở lại sân đỗ và hành khách P.C. được mời xuống khỏi máy bay, bàn giao cho cảng vụ hàng không miền Bắc tiếp nhận xử lý theo quy định. Do sự cố trên khiến chuyến bay khởi hành bị trể giờ so với thời gian dự kiến ban đầu.

video xem nhiều