NSX phim “Trạng Quỳnh” gửi lời xin lỗi khi đưa tin Nhã Phương sắp sinh con

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ sáu, 11/01/2019, 17:00 PM

Mới đây, NSX phim điện ảnh "Trạng Quỳnh" đã gửi công văn đính chính, xin lỗi vì đã công bố thông tin diễn viên Nhã Phương (vai Điềm – nữ chính trong phim) sắp sinh con.

Trong công văn gửi báo chí trưa 11/1, đơn vị này cho biết: “Liên quan đến các bài báo về việc truyền thông vai diễn Điềm trong bộ phim điện ảnh Trạng Quỳnh do Nhã Phương đóng vai nữ chính chiều 10/1/2019, là nhà sản xuất phim điện ảnh Trạng Quỳnh, chúng tôi chính thức gửi lời xin lỗi về việc đã đồng ý gửi đi thông cáo báo chí trong đó đề cập đến các thông tin riêng tư liên quan đến Nhã Phương mà chưa được thông qua từ phía Nhã Phương hay đại diện quản lý của Nhã Phương”.

Nhã Phương (vai Điềm)

Nhã Phương (vai Điềm)

Phía NSX thừa nhận đó là sự thiếu sót từ phía công ty và công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc này, đồng thời gửi tới nữ diễn viên và các đơn vị báo chí lời xin lỗi.

 

 

Ngày 10/1, NSX phim điện ảnh Trạng Quỳnh bất ngờ cung cấp thông tin về việc Nhã Phương đóng phim Trạng Quỳnh trước khi sinh con. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã giải thích với báo chí rằng cô không không hề cung cấp thông tin liên quan đến đời tư và việc mang thai. Phía NSX chưa hỏi ý kiến của cô trước khi công bố thông tin này.

video xem nhiều