Nộp đủ tiền nước hàng tháng mà vẫn bị cúp nước, khổ sở quá!

Đăng bởi: Thế Sơn   -   Thứ tư, 21/08/2019, 10:58 AM

Nhiều nơi ở TP Đà Nẵng cúp nước mấy ngày nay rồi, người dùng nước thì đến tháng cứ phải nộp đủ tiền, mà nước thì như thế này ai chịu nổi?

 

 

Không chỉ khu phố nhà mình, mà nhiều lắm, nhiều khu phố khác cũng đang kêu trời kêu đất vì thiếu nước này mọi người.

 

 

4 ngày nay không có giọt nước nào, người lớn thì nhao nhao ra sông, ra biển, rồi đi tìm nước ở nhiều nơi. Người già và trẻ em thì đành chịu vì không đi được.

Nước thì không có, ai cũng chạy đi xin nước. Mà có chỗ nào có nước đâu chứ. Có mấy nhà may mắn có giếng nước thì người ta bu lại đen đỏ rồi. Mấy chỗ mà nhà máy nước lắp đặt bồn chứa nước công cộng để phục vụ người dân thì chỉ sau 5 phút là hết sạch nước rồi.

Tiền nước thì tháng nào cũng phải nộp đầy đủ, chỉ cần chậm 1 ngày là bị cắt nước, phải tốn tiền nộp thêm để nhà máy nước cho người mở lại nước. Sao lúc cúp nước thế này nhà máy nước không hiểu cho người dân nhỉ. Đã thế, nước cúp từ trưa hôm trước, đến trưa hôm sau mới thông báo, người dùng nước không biết nước bị cup thì lấy cái gì mà trữ nước để dùng chứ!

 

 

Quyền lợi của người dùng nước thì chẳng được quan tâm, nước cúp, thiếu nước thì người dùng đành chịu, còn lúc thu tiền thiếu một ngàn thì nhà máy nước cũng không chịu.

Sao lại ngược đời thế chứ!

video xem nhiều