Nóng nhất mạng xã hội: Cô dâu 16 tuổi khoe đám cưới và chuyện tình yêu trên mạng khiến mọi người sửng sốt

Đăng bởi: Hữu Cường   -   Thứ sáu, 21/09/2018, 11:06 AM

Cô dâu 16 tuổi viết câu chuyện tình yêu của mình, kèm những tấm hình tự sướng trong đám cưới khiến cư dân mạng hoảng hốt. Đa phần cư dân mạng lên án việc kết hôn khi chưa đủ tuổi, đặc biệt là sự việc này còn liên quan tới pháp luật.

Mới đây, cư dân mạng dậy sóng vì một bài đăng trên mạng xã hội của một tài khoản tên Trần Ngọc Trúc Vy kể về hành trình yêu hơn 1 năm, cùng với đám cưới vừa được tổ chức ngày 18/9 vừa qua, kèm theo đó là những hình ảnh cô dâu này tự sướng trong đám cưới. 

Thế nhưng, điều đáng nói là cô dâu này tự bật mí rằng mình mới 16 tuổi. Điều đó khiến cư dân mạng kinh ngạc và tạo nên một cơn bão mạng thực sự.

Bài viết về cô dâu 16 tuổi khoe tình yêu và đám cưới của mình lên mạng xã hội

Bài viết về cô dâu 16 tuổi khoe tình yêu và đám cưới của mình lên mạng xã hội

Trong bài viết đăng tải trên mạng của mình, tài khoản Trần Ngọc Trúc Vy đã viết: "Lấy chồng ở cái tuổi 16, cái tuổi này đáng lý là đang còn ăn học, đi chơi chứ không phải đi lấy chồng!!? Quen nhau qua face gặp nhau chỉ được 1 vài lần, khi quen nhau 2 đứa có xích mích với nhau nên đã chia tay gần 4 tháng.

Sau khi chia tay 2 đứa không nhắn tin cho nhau, cũng nói là không liên lạc với nhau nữa! Nhưng biết là tình cảm đã nhiều hơn nên mình đã cố tìm cách liên lạc với ổng. Cũng hên là ổng vẫn còn xài số điện thoại cũ và face nên đã nhắn tin. Tưởng ổng hông trả lời ai dè ổng nhắn tin lại.

Sau 1 thời gian nhắn tin, hai đứa tui đã bỏ qua chuyện cũ và quay lại với nhau. Khi đó mấy đứa bạn cứ bảo quay lại với người yêu cũ thì tình cảm không được như trước đâu. Thôi cũng kệ, lỡ thương rồi thì thương cho trót. Được mấy tháng sau thì ổng dắt tui về nhà ổng chơi rồi ở lại!! Lúc mới gặp ba mẹ ổng sợ gần chết, tưởng ba mẹ ổng khó lắm nhưng ai ngờ ba mẹ ổng dễ  tính.

Hình ảnh cô dâu chú rể trong bài viết được đăng tải

Hình ảnh cô dâu chú rể trong bài viết được đăng tải

Có mấy đợt ngồi với mẹ ổng tui hỏi "Mẹ ơi! Lỡ con ở chung với anh Long rồi có bầu thì sao mẹ!! Mẹ tui nói: "Có bầu thì cưới chứ răng!! Cưới về đẻ cháu nội cho mẹ!!". Nghe mà hạnh phúc quá trời.

Được 1 thời gian dài quen nhau, ba mẹ ổng qua nhà tui nói chuyện với ba má tui xin hỏi cưới để về nhà ổng làm dâu!! Lúc mới nghe mẹ tui nói tui tưởng mẹ nói đùa vì tui mới 16 sao mẹ cho lấy chồng. Tự nhiên hôm sau mẹ tui với mẹ ổng dắt đi thử đồ cưới, khi đó tui mới biết là thiệt.

Vào đúng ngày 18 mới đây nè tui đã quyết định lên xe hoa về nhà ổng. Mẹ ổng cứ muốn rước tui về với ổng cho nhanh. Lúc làm lễ đưa dâu mẹ ổng nắm lấy tay tui rồi nói: "Qua đây về rửa chén cho mẹ! Trong đám cưới mẹ cứ đi sau tui rồi nói: "Mệt không con!! Ráng đi xíu là xong rồi!!.

1 năm 6 tháng cũng không phải là thời gian ngắn! Và kết quả của 1 tình yêu là 1 đám cưới! Giờ đây mình rất hài lòng khi có ông chồng tâm lí và chiều vợ. Mấy ngày trước thì ổng có làm mình buồn nhưng cũng xin lỗi rồi nên bỏ qua. Hên cũng có lũ bạn tốt chúng nó nói ổng nên ổng mới xin lỗi. Lũ bạn tốt lúc nào cũng chúng nó cũng kề bên...".

Tuy bán tín bán nghi, nhưng chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết và những hình ảnh đã được hàng ngàn người chia sẻ, hàng chục ngàn bình luận của cư dân mạng. 

Và tất cả mọi người đều bất ngờ với câu chuyện của cô dâu 16 tuổi này. Đa phần cư dân mạng lên án việc kết hôn khi chưa đủ tuổi, đặc biệt là sự việc này còn liên quan tới pháp luật.

Cùng với đó, nhiều thanh niên đang trong tình trạng FA đã không khỏi ngậm ngùi khi so sánh mình với các nhân vật trong câu chuyện này.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng cô dâu khi chia sẻ câu chuyện của mình, nếu có thật thì chắc chắn sẽ gặp rắc rối với cơ quan pháp luật.

video xem nhiều