Nói những lời chúc ngọt lịm tận tim ngày 20/10 khiến cả mẹ và vợ đồng loạt tan chảy

Đăng bởi: Thảo Nguyên   -   Thứ sáu, 12/10/2018, 07:04 AM

Chỉ còn 8 ngày nữa là sẽ tới ngày 20/10- Ngày phụ nữ Việt Nam. Ngoài những món quà tặng xinh xắn, quý ông đừng quên nói những lời chúc ngọt lịm này để trái tim phụ nữ nào cũng tan chảy.

5 lời chúc ý nghĩa dành cho mẹ ngày 20/10

1. Cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng “Ngày 20/10”. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con.

2. Hôm nay 20/10, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp, vui vẻ và bình an. Điều hạnh phúc nhất của con là bên mẹ mỗi ngày vì vậy con sẽ cố gắng làm mẹ hạnh phúc nhất.

 

 

3. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời... Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ.

4. Cám ơn mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Chúc mẹ ngày 20/10 rạng ngời hạnh phúc!

5. Con chúc mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu mẹ nhiều.

5 lời chúc 20/10 dành cho vợ và người yêu

1. Nếu có một điều ước thì anh sẽ nguyện ước rằng, mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 20/10 thật đẹp đối với em!

2. Chúc em luôn vui và nở những nụ cười đẹp nhất trong ngày hôm nay 20/10. Anh sẽ cố gắng là người mang tới những nụ cười mãn nguyện ấy cho em không chỉ hôm nay mà cho tới hết cả cuộc đời.

 

 

3. Ngày 20/10, xin gửi đến vợ đôi dòng ngắn gọn: chúc vợ vui như chim sẻ, khoẻ như đại bàng, giàu sang như chim phượng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu.

4. Vợ yêu! Có được em là may mắn lớn nhất của cuộc đời anh. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt để anh có thể nói: Anh yêu em thật nhiều.

5. Anh thật sự là người đàn ông may mắn nhất thế gian vì có em ở bên, quan tâm và lo lắng cho anh mọi thứ. Anh yêu em, anh sẽ cố gắng để em luôn vui và hạnh phúc, bà xã của anh!

Tổng hợp

video xem nhiều