Nói chuyện tiền tỷ, môi giới bị bạn hiểu lầm là đại gia Sài Gòn

Đăng bởi: Nguyên Vũ   -   Thứ năm, 14/03/2019, 12:12 PM

Nhiều môi giới bất động sản tâm sự liên tục bị hiểu lầm là đại gia thứ thiệt vì hễ cứ nhấc điện thoại lên là lại nói "mấy tỷ, mua ngay, lấy ngay".

Anh Quế Sơn (môi giới bất động sản tại TP.HCM) kể: “Có nhiều dạo, ai mà lỡ đứng cạnh tôi khi tôi nói chuyện điện thoại, chắc sẽ nghĩ tôi là đại gia Sài Gòn. Bởi, câu chuyện luôn là dòng tiền - đầu tư - lợi nhuận - vài tỷ - vài chục tỷ - thậm chí vài trăm tỷ... mà nghe cứ nhẹ tênh”.

“Thực ra, tiền đó không phải của tôi. Tiền của các anh chị khách hàng thân thiết gửi gắm và mong muốn tôi tư vấn giải pháp để họ có được một bài toán đầu tư tốt nhất. Có gắn bó mật thiết với những người giàu đến rất giàu, tôi mới hiểu ra rằng, tư duy của họ rất khác biệt”, anh Quế Sơn nói.

Trao đổi qua điện thoại tiền tỷ cũng bị bạn bè hiểu lầm

Trao đổi qua điện thoại tiền tỷ cũng bị bạn bè hiểu lầm

Đầu tư bất động sản luôn là một thứ gì đó rất hấp dẫn, bởi nghe tới địa ốc là lại thấy tiền, chính vì vậy, có những giai đoạn khi thị trường bất động sản nóng sốt, “nhà nhà làm bất động sản, người người làm bất động sản”.

Theo các môi giới lâu năm, thông thường đối với các nhà đầu tư bất động sản kinh nghiệm khi một phi vụ đầu tư đã đạt đến mức lợi nhuận mong muốn, họ lập tức dừng lại, và tìm kiếm ngay một phi vụ khác. Có thể, nếu họ tiếp tục, lợi nhuận vẫn gia tăng, nhưng đồng nghĩa rủi ro cũng lớn dần. Họ luôn rút khi cuộc chơi gần lên đến đỉnh. Và, khi phần đông đang hăm hở lao vào và kéo nhau qua bên kia sườn núi, họ đã ung dung ở một phi vụ khác đầy tiềm năng. Họ luôn là người nhạy bén hơn và đi trước.

Bởi liên tục lướt sóng như vậy nên các môi giới liên tục có những cuộc điện thoại liên quan đến tiền tỷ. Người nghe chắc phát sốt trước các môi giới.

video xem nhiều