Nối bước Seungri (Big Bang) - Jung Joon Young, Choi Jong Hoon tuyên bố giải nghệ vì lùm xùm clip nóng

Đăng bởi: Nhất Kha   -   Thứ năm, 14/03/2019, 17:05 PM

Sau Seungri và Jung Joon Young, thì Choi Jong Hoon (FT ISLAND) chính là nghệ sĩ tiếp theo có mặt trong nhóm chat phát tán clip nóng tuyên bố giải nghệ.

Ngày 14/3, khi hai ca sĩ thần tượng là Seungri (Big Bang) và Jung Joon Young đến đồn cảnh sát để trình diện điều tra sau bê bối môi giới mại dâm và phát tán clip nóng. Mới đây, Choi Jong Hoon (F.T. Island) là nghệ sĩ tiếp theo có mặt trong nhóm chat phát tán clip nóng tuyên bố giải nghệ.

Chúng tôi xin thông báo Choi Jong Hoon – người liên quan đến những rắc rối gần đây sẽ rời F.T. Island. Anh ấy rời nhóm mãi mãi, đồng thời rút khỏi ngành giải trí”, công ty FNC Entertainment lên tiếng xác nhận.

Choi Jong Hoon 

Choi Jong Hoon 

Bên cạnh đó, công ty FNC Entertainment bày tỏ sự hối tiếc và cảm thấy có trách nhiệm trong vụ ồn ào mà nghệ sĩ của mình gây ra. "Công ty không thể tránh khỏi trách nhiệm liên quan tới những phát ngôn và hành vi không thể tha thứ của Choi Jong Hoon, bởi vậy chúng tôi sẽ đồng hành và hướng dẫn anh ấy cho tới khi lại có được nhận thức đúng đắn của một công dân.

Một lần nữa, chúng tôi cam kết sẽ quản lý nghiêm khắc và cẩn trọng hơn với tất cả các nghệ sĩ của mình. Chúng tôi chân thành xin lỗi".

Đồng thời, phía Choi Jong Hoo cho biết thêm, nam ca sĩ sẽ nghiêm túc tham gia vào các cuộc điều tra của cảnh sát trong tuần này. 

Trước Choi Jong Hoon, Seungri, Jung Joon Young cũng tuyên bố giải nghệ, trong khi đó Yong Jun Hyung thông báo rời nhóm Highlight vì xem clip nóng. 

Nguồn: Tổng hợp

video xem nhiều