Nở rộ xu hướng lắp phòng xông hơi tại nhà

Đăng bởi: Biên Thùy   -   Thứ năm, 08/04/2021, 14:07 PM

Nhu cầu lắp phòng xông hơi tại nhà đang tăng mạnh thời gian gần đây, tuy nhiên nhu cầu thì “nóng” nhưng thị trường lại “khan”.

 

 

Trong những năm trở lại đây, đời sống của người dân Việt Nam ngày càng tăng cao, kéo theo đó là những nhu cầu về tiêu dùng cũng tăng mạnh. Các loại hình chăm sóc sức khỏe tại nhà cũng bắt đầu được quan tâm và tìm đến nhiều hơn. Nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi của các gia đình Việt đang ngày càng tăng cao, nhưng thị trường vẫn chưa thực sự sôi nổi. Từ đó, nhiều vấn đề cũng được đặt ra cho những doanh nghiệp đang kinh doanh ở lĩnh vực này.

Trước kia mọi người thường phải đến các Spa hay các phòng xông hơi công cộng thì hiện nay, phòng xông hơi tại nhà lại đang dần được ưa chuộng hơn rất nhiều. Chính vì vậy, nhiều gia đình đã lựa chọn lắp đặt phòng xông hơi tại nhà để vừa tiết kiệm chi phí, vừa cải thiện sức khỏe cho cả gia đình.

Ngày càng có nhiều gia đình lựa chọn việc xây dựng, lắp đặt một phòng xông hơi ngay tại nhà, để thuận tiện hơn nhưng những lưu ý khi xây dựng phòng xông hơi cho gia đình như thế nào để vừa đạt hiệu quả trong quá trình xông hơi vừa đảm bảo an toàn cho người dùng thì không phải ai cũng hiểu rõ. Phòng xông hơi gia đình hiện nay có phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt, việc xây dựng phòng xông hơi nào cho gia đình mình, cũng cần đảm bảo yếu tố an toàn, hiệu quả và tiết kiệm.

 

 

Phòng tắm xông hơi được lắp ráp trong nước và nhập khẩu, vì vậy giá phòng xông hơi tại nhà sẽ khác nhau. Tóm lại, chi phí cho một phòng xông hơi khô gia đình hoàn thiện theo tiêu chuẩn, trọn gói là từ 25 triệu đồng trở lên. Chi phí xây dựng phòng xông hơi nhập khẩu sẽ giao động chi phí khoảng từ 40 tới 90 triệu đồng (tùy từng model). 

Khác với nhiều mặt hàng tiêu dùng khác. Các sản phẩm về xông hơi hay phòng xông hơi lại khá "kín tiếng". Đây là một thị trường khá kén người tiêu dùng. Tuy đang là một thị trường cực kỳ có sức hút nhưng số doanh nghiệp cung ứng, lắp đặt phòng xông hơi uy tín và được nhiều người biết đến lại chỉ có thể dừng lại ở con số khá nhỏ. Việc phát triển thị trường xông hơi chủ yếu dựa vào đánh giá từ người tiêu dùng.

video xem nhiều