Nở rộ dịch vụ thăm vườn mận Mộc Châu, khách thích thú còn chủ vườn bội thu

Đăng bởi: Ngọc Anh   -   Thứ tư, 03/06/2020, 10:06 AM

Mận Mộc Châu đang vào mùa và dịch vụ thăm vườn, bán quả cũng đang thu hút nhiều khách du lịch đồng thời cũng giúp chủ vườn có thu nhập cao.

 

 

Sơn La mùa này đang là mùa mận chín, và ở Mộc Châu vẫn luôn là điểm dừng chân nổi tiếng của nhiều du khách khi ghé thăm Sơn La những ngày hè.

Đây được coi là "thiên đường" mận khi đi đến đâu cũng chỉ thấy những cây mận sai trĩu cành. Lượng khách du lịch thăm vườn tăng cao, nên nhiều chủ vườn đã bán vé để du khách vào tham quan, hái mận cũng như lưu lại những hình ảnh tuyệt vời. Ở đây cũng có dịch vụ cho thuê đồ với giá từ 30.000 - 50.000 đồng/bộ cho mọi người cùng mặc và chụp ảnh.

 

 

Mỗi du khách khi vào thăm quan vườn mận sẽ phải mua vé 30.000 đồng/lượt. Mua vé vào vườn mận, mọi người có thể thoải mái khám phá và ăn thỏa thích mận chín hái từ trên cây.

Giá vé này được cho là khá rẻ, nhưng mỗi ngày có tới cả trăm lượt khách vào thăm, đặc biệt là những ngày cuối tuần nên chủ vườn ở đây có thể thu từ vài triệu đồng/ngày từ tiền vé thăm quan.

 

 

Dịch vụ này ngày càng được nhiều chủ vườn mở rộng và đua nhau phát triển. 

Ngoài mua vé tham quan, nhiều người cũng có thể mua mận về làm quà với mức giá dao động từ 20.000 - 50.000 đồng/kg tùy loại.

video xem nhiều