Những vật dụng miễn phí ở nhà nghỉ hóa ra lại 'bẩn không tưởng'

Đăng bởi: Đắc Nhân   -   Thứ sáu, 08/11/2019, 19:52 PM

Nhìn có vẻ tươm tất đấy, nhưng thật sự thì mấy món đồ này trong nhà nghỉ phải hết sức chú ý bởi cực bẩn.

 

 

Chắc có nhiều người khá bất ngờ bởi trong nhà nghỉ nhìn sạch sẽ thơm tho thế mà vẫn có những đồ vật cực bẩn, có thể ảnh hưởng tới sức khỏe.

Mình kể sơ sơ cho các bạn biết nhé. Hãy chú ý tới ấm siêu tốc, nhân viên phục vụ có thể bỏ thời gian vệ sinh bồn cầu nhưng chẳng mấy ai đi làm sạch từng cái bình đun nước ở các phòng cả. Nhìn qua, cứ tưởng rằng ấm đun nước sạch sẽ, sáng bóng. Nhưng chẳng ai biết được, vị khách trước đó đã dùng nó để làm gì. Có người đã dùng ấm siêu tốc để nấu đồ ăn, đựng tàn thuốc lá, thậm chí có người còn bỏ... đồ lót vào đó để giặt cho sạch.

 

 

Điều khiển tivi là vật dụng chẳng bao giờ được vệ sinh cả. Chiếc điều khiển dùng quanh năm suốt tháng, qua tay biết bao người, chứa không biết bao nhiêu vi khuẩn có hại tới sức khỏe.

Cốc thủy tinh thì cũng cực bẩn nhé. Mọi người thử nghĩ xem, nhân viên có thời gian để đem từng chiếc cốc đi rửa sạch không? Sự thật là họ chỉ tráng qua loa, thậm chí dùng khăn bẩn để lau cốc. Từng có trường hợp nhân viên của khách sạn 5 sao dùng khăn chùi bồn cầu để lau cốc thủy tinh bị phát giác. Do đó, tốt nhất bạn không nên sử dụng loại vật dụng này trong nhà nghỉ, khách sạn.

Khăn tắm trong nhà nghỉ, khách sạn thì cũng khỏi phải nói rồi nhỉ. Những chiếc khăn này thường được cho vào các loại hóa chất tẩy rửa để làm sạch, tuy nhiên không đảm bảo vi khuẩn sẽ bị triệt tiêu hoàn toàn. Chưa kể, không phải ở đâu cũng làm sạch khăn theo đúng quy trình. Một số nơi giặt khăn tắm rất qua loa, không sạch như bạn vẫn nghĩ.

Mọi người chú ý kỹ mấy chi tiết này giùm nhé!

video xem nhiều