Những ứng dụng tuyệt vời nhất trên App Store, cập nhật ngay kẻo lỡ!

Đăng bởi: Nhật Minh   -   Thứ năm, 03/12/2020, 05:03 AM

Mới đây, Apple đã chia sẻ danh sách những ứng dụng tuyệt vời nhất trên App Store của năm 2020 (Apple Store Best of 2020). Danh sách này bao gồm những ứng dụng được Apple lựa chọn trên cả iOS, iPadOS và macOS.

Theo MacRumors, danh hiệu ứng dụng của năm trên iPhone thuộc về Wakeout!, một ứng dụng tập thể dục thân thiện với các gia đình. Wakeout! khuyến khích người dùng tập luyện thể dục thể thao ngay tại nhà. Trong khi đó, ứng dụng của năm dành cho iPad thuộc về Zoom. 

Trò chơi của năm trên iPhone thuộc về tựa game Genshin Impact. Trên iPad, trò chơi được Apple đánh giá cao nhất là Legends of Runeterra, một trò chơi thẻ bài nằm trong thế giới trò chơi League of Legends.

 

 

Dưới đây là một số danh hiệu khác mà Apple vừa công bố.

- Trò chơi của năm trên Mac: Disco Elysium

- Ứng dụng của năm trên Mac: Fantastical

- Ứng dụng của năm trên Apple TV: Disney+

- Trò chơi của năm trên Apple TV: Dandara Trials of Fear

- Ứng dụng của năm trên Apple Watch: Endel

- Trò chơi của năm trên Apple Arcade: Sneaky Sasquatch

Trong cùng ngày 1/12, Google đã công bố bảng xếp hạng ứng dụng Android năm 2020 dựa vào mức độ hài lòng của người dùng trên Goolge Play để quyết định.

Disney+ của nhà chuột Walt Disney được gọi tên là người chiến thắng giải "Sự lựa chọn của người dùng". Tựa game "The Legend of Zelda: Breath of the Wild Genshin Impact" giành được giải trò chơi tốt nhất theo bình chọn của người tiêu dùng.

Loona, một ứng dụng giúp người dùng thư giãn trước khi ngủ, cũng ẵm giải "Ứng dụng tốt nhất trong năm", theo trang Techcrunch chuyên về công nghệ. Zoom xuất hiện trong danh sách các app "thiết yếu hàng ngày" trên Google Play.

video xem nhiều