Những người "đau tim" nhất khi chờ kết quả trận đấu giữa Triều Tiên và Lebanon

Đăng bởi: Ngọc Bích   -   Thứ sáu, 18/01/2019, 06:39 AM

Con đường đi tiếp của đội tuyển Việt Nam tại vòng chung kết (VCK) ASIAN Cup 2019 được quyết định vào tỉ số của trận đấu giữa Triều Tiên và Lebanon, vì vậy không chỉ riêng cổ động viên Việt Nam "nghẹt thở" hồi hộp mà những người "đau tim" nhất chính là 23 cầu thủ.

Những tưởng Việt Nam sẽ chính thức giành quyền đi tiếp khi đội tuyển Oman bị cầm hòa tại bảng E, nhưng ở những phút cuối họ lại giành chiến thắng. Vậy nên, tấm vé vớt vào vòng 1/8 tại VCK ASIAN Cup 2019 của đội tuyển Việt Nam sẽ phải chờ tới kết quả giữa Triều Tiên và Lebanon.

Đội tuyển Triều Tiên mang tới kết quả thuận lợi cho chúng ta ngay khi ghi bàn ngay từ phút thi đấu thứ 9. Nhưng "cuộc đời không như là mơ" khi Triều Tiên thật sự vỡ trận, phút thứ 27 đã bị Lebanon gỡ hòa, và liên tiếp nhận những bàn thua trong hiệp 2. 

Tỉ số trận đấu kết thúc với kết quả 4-1, nên Việt Nam và Lebanon có hiệu số bàn thắng bằng nhau, tuy nhiên đội Việt Nam chính thức giành quyền đi tiếp khi có chỉ số fair-lay tốt hơn (nhận ít hơn Lebanon 2 thẻ vàng). 

Các cầu thủ vỡ òa cảm xúc khi chính thức giành quyền vào vòng 1/8 tại ASIAN Cup 2019. Nguồn: 24h.com.

Kết quả "nghẹt thở" tới phút thi đấu cuối cùng không chỉ khiến hàng triệu người hâm mộ lo lắng, mà Ban huấn luyện cùng 23 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam mới là những người "đau tim" nhất. Suốt thời gian thi đấu của đối thủ, cả đội bóng đều chờ đợi từng giây của trận đấu để rồi ngay khi tiếng còi kết thúc trận đấu giữa Triều Tiên và Lebanon vang lên, các cầu thủ Việt Nam đã vỡ òa trong niềm sung sướng.

Các cầu thủ đã quây quần bên nhau, hò reo vui mừng khi chính thức góp mặt vào vòng đấu loại trực tiếp tại VCK ASIAN Cup 2019. Đối thủ tiếp theo của chúng ta tại vòng 1/8 là đội tuyển Jordan. Trận đấu sẽ diễn ra vào 18h ngày 20/1.

video xem nhiều