Những mỹ nhân Hoa Ngữ nào cũng sẽ đón 'quý tử' trong năm 'heo vàng'?

Đăng bởi: Nguyễn Tâm   -   Thứ năm, 07/02/2019, 09:45 AM

Triệu Lệ Dĩnh, Hồ Hạnh Nhi, Lưu Thi Thi... là những cái tên sẽ sinh con trong năm "heo vàng".

Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long

 

 

Cuối năm 2018, cặp đôi Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long hân hoan báo tin vui rằng cô đang mang thai đứa con đầu lòng sau ba năm kết hôn khiến những người hâm mộ cặp đôi vỡ òa sung sướng bởi trước đó có nhiều tin đồn cho hay, cả hai gặp khó khăn trong chuyện thụ thai.

Hiện tại Lưu Thi Thi đã tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật, chuyển tới Đài Loan để dưỡng thai. Mẹ chồng cô cũng tiết lộ hiện tại em bé đã được 6 tháng và dự sinh vào tháng 5/2019.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong

 

 

Đúng ngày 1/1/2019, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong lên tiếng thông báo tin vui sau nhiều đồn đoán về việc mạng thai. Nhiều cư dân dự đoán Triệu Lệ Dĩnh sẽ sớm sinh con trong nửa đầu năm nay bởi vùng bụng của cô hiện đã lớn dần. 

Như vậy sau cặp Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh cũng sẽ lên chức cha mẹ vào năm 2019.

Hồ Hạnh Nhi và chồng doanh nhân

 

 

Ngày 29/1, chồng Hồ Hạnh Nhi - Lý Thừa Đức (Philip Lee) bất ngờ tiết lộ vợ đang mang bầu lần trên trang cá nhân. Đây là lần thứ hai Hồ Hạnh Nhi bầu bí, con trai đầu lòng của cô chào đời tháng 10/2017, đã hơn 1 tuổi. Mỹ nhân "Bao la vùng trời" hiện đang rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Quách Phú Thành - Phương Viện

 

 

Ngày 19/12, "Thiên Vương" Quách Phú Thành bất ngờ thông báo tin vui bà xã của anh - "hotgirl" Phương Viện đã mang thai lần thứ 2. 

Quách Phú Thành và vợ kết hôn vào tháng 4 năm 2017, tới tháng 9 cùng năm, Phương Viện hạ sinh con gái đầu lòng trong sự chúc phúc từ người hâm mộ. Vì tuổi đã cao nên Quách Phú Thành cho biết, anh muốn có nhiều con và không đặt nặng chuyện giới tính.

Hiện tại, sau những giờ làm việc nam tài tử không còn giành thời gian bù khú với bạn bè mà chạy thẳng về nhà để chơi với con gái và chăm sóc vợ.

Trịnh Gia Dĩnh - Trần Khải Lâm

 

 

Sau hôn lễ vào tháng 8/2018 thì đến tháng 11/2018, Trịnh Gia Dĩnh đăng ảnh bên bà xã Trần Khải Lâm và cho biết gia đình sắp chào đón thêm một thành viên mới. Vì khoảng cách tuổi tác chênh lệch tới 22 tuổi, cặp đôi từng chịu nhiều áp lực, sóng gió từ phía gia đình.

Nguồn: Tổng hợp

video xem nhiều