Những dòng xe điện có thể giúp người dùng giám sát xe qua ứng dụng điện thoại

Đăng bởi: Hiếu Hiếu   -   Thứ tư, 08/04/2020, 07:42 AM

Mẫu xe điện Xiaomi và Yadea G5 có nhiều tính năng thông minh hỗ trợ người dùng giám sát được xe qua ứng dụng điện thoại.

Tôi đang tìm mua chiếc xe điện, thấy thị trường có rất nhiều loại. Trong đó, tôi mới thấy chiếc xe điện của Xiaomi và xe máy điện Yadea G5, nghe đâu có thể giám sát được xe qua ứng dụng điện thoại. 

Với Xiaomi, nó tích hợp nhiều tính năng dẫn đường, giám sát đậu xe, khởi động và quản lý xe từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại. Có hai phiên bản để lựa chọn, bao gồm Xiaomi 70mai A1 (khoảng 12 triệu đồng) và A1 Pro (khoảng 15,5 triệu đồng).

Thêm nữa, xe điện Xiaomi còn được tích hợp trợ lý ảo Xiao AI và màn hình cảm ứng dụng 6,86 inch. Hỗ trợ thao tác chạm và giọng nói, kết nối với Internet và nhiều ứng dụng khác như âm nhạc, dẫn đường...

 

 

Trong khi đó, xe máy điện Yadea G5 cũng có nhiều tính năng thông minh như hệ thống định vị, dẫn đường, báo động, mở khóa bằng smartphone, khởi động xe cảm ứng ITO touch và chìa khóa smartkey. 

Ngoài ra, còn được trang bị động cơ điện 1 chiều không chổi than giúp xe có thể vượt dốc 12 độ và chống nước tiêu chuẩn Ipx7, tương đương ngâm nước sâu 1 m trong thời gian 30 phút và động cơ vẫn hoạt động. Bên cạnh đó còn nhiều tính năng thông minh khác, nhưng là xe máy điện nên có giá cao hơn so với xe điện Xiaomi. Giá của Yadea G5 lên tới 39,99 triệu đồng với 4 màu để người tiêu dùng lựa chọn là  trắng sứ, đỏ kim, đen tuyền và xám bạc.

Đây là hai dòng xe tôi khá ấn tượng khi có thể giám sát xe qua ứng dụng điện thoại, nhưng giờ phải quyết định xem chiếc nào phù hợp nhất để mua.

video xem nhiều