Những cách giúp người tiêu dùng mua vé tàu Tết 2020 thuận lợi

Đăng bởi: Tuyết Sơn   -   Thứ tư, 16/10/2019, 10:33 AM

Mua vé tàu tết online, mua bằng tin nhắn, mua qua tổng đài... là những cách tiện lợi giúp người tiêu dùng mua vé tàu dịp Tết 2020.

Thông tin chính thức là từ ngày 20/10 thì hành khách có thể mua vé tàu về quê đón Tết Canh Tý 2020. Để thuận tiện cho việc mua vé, năm nay hành khách đi từ Ga Sài Gòn có thể mua vé bằng nhiều cách khác nhau.

Cụ thể, cách thứ nhất là hành khách có thể mua vé bằng các vào website như: www.dsvn.vn; vetau.com.vn, giare.vetau.vn.

 

 

Trên 3 website này, hành khách có thể đặt mua vé và thanh toán trực tuyến, tự in thẻ lên tàu hoặc đặt giữ chỗ online và thanh toán trả sau tại ga Sài Gòn, ngân hàng VIB, bưu cục trong vòng 24 - 48 giờ.

Thứ hai, hành khách có thể đăng ký mua vé trực tiếp tại ga Sài Gòn bằng cách nhắn tin lấy số thứ tự kể từ 8h ngày 19.10 với cú pháp: GASG TÊN XXXX gửi 8377.

Thứ ba, Hành khách có thể mua vé tàu qua ứng dụng ví điện tử Momo, Vimo hoặc ứng dụng ViettelPay.

Thứ tư, khách mua vé qua tổng đài 1900 1520, nhân viên ga Sài Gòn sẽ giao vé tận nhà có tính phí trong phạm vi trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh.

Thứ năm, hành khách có thể mua vé tại các phòng vé tàu ngoài ga Sài Gòn: gồm phòng vé Bến Thành (75 Huỳnh Thúc Kháng, Q.1); phòng vé ga Bình Triệu (5 Kha Vạn Cân, Q.Thủ Đức) hoặc các đại lý bán vé tàu hỏa.

Cùng với đó, Ga Sài Gòn cũng đưa ra khuyến cáo là hành khách không nên mua vé trôi nổi trên thị trường, các cò vé trước ga... để tránh mua phải vé giả và lừa đảo.

video xem nhiều