Những bí quyết giúp cải thiện làn da khô khi thời tiết giao mùa

Đăng bởi: Nguyễn Tâm   -   Chủ nhật, 14/10/2018, 15:16 PM

Thời tiết giao mùa sẽ khiến làn da dể bị hanh khô, nếu bạn không chọn đúng cho mình phương pháp chăm sóc đúng cách và make up không phù hợp thì rất dễ gặp phải tình trạng sùi, mốc trắng, nếp nhăn và nứt nẻ.

1. Tẩy tế bào chết hàng ngày

 

 

Nếu bạn sử dụng một lớp trang điểm lên da khô hàng ngày thì số lượng tế bào chết sản sinh sẽ rất lớn. Chính vì vậy, bạn cần tẩy tế bào da chết thường xuyên và sử dụng mỹ phẩm phù hợp để ổn định làn da của mình.

2. Dưỡng ẩm trước khi trang điểm

 

 

Lớp trang điểm có bền màu và duy trì tốt hay không, phụ thuộc vào bước này. Hãy lựa chọn một loại serum hay booster cung cấp độ ẩm cho làn da để có hiệu quả mong đợi. 

3. Lựa chọn đúng kem nền phù hợp

Hãy tham khảo những sản phẩm kem nền chuyên biệt dành cho da khô. Ngoài ra bạn nên quan tâm tới những sản phẩm kem nền có tích hợp khả năng chống nắng. 

4. Chú ý độ mịn phấn phủ

 

 

Nếu có thể bạn cũng nên hạn chế sử dụng phấn phủ với da khô, còn nếu không, bạn nên sử dụng  phấn siêu mịn và cố gắng chỉ đánh 1 lớp mỏng.

5. Tẩy trang kỹ trước khi ngủ

không tẩy trang là nguyên nhân hàng đầu khiến da bạn bị lão hoá ngày càng nhanh hơn. Một sản phẩm “không cồn”, được chiết suất từ những công thức dịu nhẹ sẽ giúp làn da của bạn sạch và mịn màng 

video xem nhiều