Những ai hay đi xăm hình cẩn thận kẻo nguy cơ rò rỉ kim loại này!

Đăng bởi: Lee   -   Thứ sáu, 30/08/2019, 11:58 AM

Nhiều người có sở thích xăm hình để thể hiện cá tính bản thân, nhưng đa số không biết việc xăm hình có nguy cơ gây hại khủng khiếp cho sức khỏe thế nào đâu.

Gần đây bạn tôi có rủ tôi đi xăm một hình nhỏ ở chân cho đẹp và thêm phần cá tính, nhưng sau khi tìm hiểu tôi mới biết được việc xăm hình thật sự nguy hiểm khi nó có thể đang từ từ giết chính người đang sở hữu hình xăm trên cơ thể.

 

 

Theo nghiên cứu, thì các thợ xăm đưa vào cơ thể con người không chỉ là mực mà còn có các hạt nano từ kim xăm đang di chuyển đến các hạch bạch huyết cơ thể, ngoài ra còn có các hạt kim loại như crôm và niken.

Các nhà nghiên cứu của Đức nói rằng họ nhận thấy các hạt kim xăm chỉ xuất hiện khi kết hợp với các sắc tố có chứa titan dioxide - một chất mài mòn thường được sử dụng trong mực xăm trắng. Nhưng có một lớp lót bạc cho tất cả những người xăm mình và nó có thể làm cơ thể nhiễm độc từ từ.

Sau khi biết được những thông tin trên tôi đã khuyên bạn mình không nên xăm hình nữa để bảo vệ sức khỏe của mình, bởi những hạt kim loại từ kim xăm có thể di chuyển vào cơ thể của chúng ta thông qua hình xăm.

Và các bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ trước khi đi xăm hình nhé.

video xem nhiều