Nhiều xe Ford Ranger Wildtrak 2.0L Bi-Turbo gặp lỗi rò rỉ dầu

Đăng bởi: Gio Linh   -   Thứ sáu, 14/02/2020, 14:07 PM

Những người sử dụng các xe ô tô Ford Ranger Wildtrak 2.0L Bi-Turbo lên tiếng xác định chiếc xe mình gặp lỗi rò rỉ dầu.

Theo đó, trên một diễn đàn về xe ô tô ở Việt Nam, một người có tên Nguyễn Quốc V, là chủ sở hữu Ford Ranger Wildtrak 2.0L Bi-Turbo đã lên tiếng tố dòng xe này gặp lỗi rò rỉ hơi dầu ở cổ hút turbo và bưởng đầu trục cam động cơ.

Đáng chú ý là không chỉ có anh V. mà có khoảng 20 người dùng khác xác định mẫu xe mà mình đang sử dụng gặp phải lỗi nói trên.

 

 

Không chỉ có người đi xe sở hữu Ford Ranger Wildtrak 2.0L Bi-Turbo gặp lỗi trên mà thậm chí có cả chủ sở hữu Ford Transit cũng xác nhận xe gặp lỗi tương tự.

Theo nhiều người dùng loại xe này có kinh nghiệm thì cho rằng việc rò rỉ dầu ở cổ Turbo có thể xử lý dễ dàng bằng thay thế ống Turbo mới. Tuy nhiên việc xử lý rò rỉ ở mặt cam động cơ thì khó khăn hơn vì có trường hợp đã thay thế sửa chữa 2 lần vẫn bị lại.

Ngay sau khi nhận được phản ánh, Ford Việt Nam đã liên hệ với anh V, cam kết khắc phục các lỗi nêu trên bằng cách thay mới mặt cam và ống Turbo. Việc sửa chữa thay thế này là hoàn toàn miễn phí và thuộc chế độ bảo hành của xe. Được biết, Ford Việt Nam cũng sẽ liên hệ với các khách hàng gặp phải tình trạng tương tự để sửa chữa và thay thế trong thời gian sớm nhất.

Tuy vậy, với số lượng lớn các xe đều bị, người tiêu dùng ý kiến hãng Ford Việt Nam nên có đợt triệu hồi các mẫu xe sử dụng động cơ Bi-Turbo để có thể khắc phục và sửa chữa hết lỗi này cho khách hàng.

video xem nhiều