Nhiều trường hợp vi phạm quy định phòng dịch bị xử phạt

Đăng bởi: Phương Anh   -   Thứ tư, 26/05/2021, 07:34 AM

Lực lượng chức năng Bắc Giang đã xử phạt nhiều trường hợp không đeo khẩu trang, nhắc nhở người dân chấp hành các quy định phòng dịch.

Theo thông tin mình mới đọc được từ báo Bắc Giang, cơ bản người dân trên địa bàn đã chấp hành nghiêm quy định về phòng dịch, không ra khỏi nhà khi không cần thiết. Tuy nhiên vẫn còn một số trường hợp vi phạm quy định.

Cụ thể, từ ngày 18/5 đến 25/5, toàn huyện Việt Yên đã xử phạt vi phạm hành chính 100 trường hợp vi phạm quy định về cách ly xã hội, không đeo khẩu trang nơi công cộng, trốn khỏi khu cách ly tập trung. Tổng số tiền xử phạt 137,5 triệu đồng.

Riêng từ chiều 24/5, lực lượng chức năng phường Dĩnh Kế đã tổ chức kiểm tra khu vực khuôn viên khu đô thị Bách Việt và phát hiện nhiều người dân tập trung luyện tập thể dục, thể thao, không bảo đảm giãn cách và một số người không đeo khẩu trang tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. 

(Nguồn: Báo Bắc Giang) 

(Nguồn: Báo Bắc Giang) 

Lực lượng chức năng đã xử phạt 3 trường hợp không đeo khẩu trang, mỗi trường hợp 2 triệu đồng; lập biên bản cảnh cáo 6 thanh thiếu niên tụ tập đá bóng, đồng thời nhắc nhở người dân chấp hành các quy định phòng dịch.

video xem nhiều