Nhiều smartphone giảm giá 4 triệu đồng, cơ hội vàng 'lên đời' điện thoại đây rồi!

Đăng bởi: Hiếu Hiếu   -   Thứ tư, 15/01/2020, 03:18 AM

Mọi người đừng bỏ qua cơ hội này khi hàng loạt smartphone giảm mạnh tới 4 triệu đồng/máy.

Mùa Lễ Tết không chỉ có đồ ăn, quần áo... khuyến mãi sale off này kia mà tôi thấy các mặt hàng điện tử, gia dụng cũng giảm giá rất nhiều.

Trong đó, tôi đang quan tâm tới điện thoại. Bởi lẽ, tôi đang tính đổi con Samsung J3 cũ rích của mình sang một chiếc smartphone đời mới nên xem qua thấy nhiều chương trình cuối năm hấp dẫn lắm. Có dòng điện thoại được giảm tới 4 triệu đồng/máy luôn đó.

Điển hình như chiếc Samsung Galaxy S10+ được giảm tới 4 triệu đồng/máy. Hiện một số đại lý niêm yết mẫu máy này ở mức 16 - 17 triệu đồng, có đại lý thì giá cao hơn nằm ở mức 18,9 triệu đồng/máy khi đã được giảm giá. Dòng điện thoại này tôi thấy có bổ sung thêm camera góc rộng, cụm camera selfie "đục lỗ" trong màn hình. 

 

 

Ngó qua dòng khác tôi cũng thấy iPhone 11 Pro Max cũng được giảm 4 triệu. Giá hiện tại của nó nằm trong khoảng 30 - 30,5 triệu đồng thay vì mức giá 34 triệu như niêm yết ban đầu.

Chiếc Oppo Reno2 có mức giảm thấp hơn nhưng cũng được giảm tới 3 triệu đồng/máy. Oppo Reno2 được nhiều đại lý giảm giá còn 11,7 - 12,5 triệu đồng. Điện thoại này tôi thấy được cái là có cụm camera "vây cá mập", cụm bốn camera sau và thiết kế mặt lưng khá đẹp mắt.

Thấy hãng điện thoại nào cũng giảm nhiều, nên giờ phải xem mình thích hãng điện thoại nào và theo tính năng mình muốn để mua thôi. Nhưng tính ra mức giá này thấp hơn trước nhiều, nên ai muốn 'lên đời' điện thoại thì cũng tranh thủ cơ hội mua đi không lại tiếc đó.

video xem nhiều