Nhiều người sai lầm khi bỏ quên không gian dưới cầu thang, tiếc thật

Đăng bởi: Đắc Nhân   -   Thứ ba, 05/11/2019, 13:15 PM

Mình thấy nhiều gia đình ít sử dụng không gian dưới cầu thang, thật ra không gian này có thể giúp bạn tiết kiệm được kha khá khu lưu trữ đó nhé!

 

 

Không gian dưới gầm cầu thang có thể được sử dụng làm nơi lưu trữ, phòng thay đồ, không gian làm việc và nhiều giải pháp sáng tạo khác. Thế nhưng mình thấy nhiều người dường như không chú tâm tới vấn đề này thì phải.

Anh bạn mình sau khi nghe mình thắc mắc mới giật mình. Bởi vì nhà anh có 3 lầu nhưng diện tích sàn khá nhỏ, trong khi đồ đạc cũng nhiều mà để bừa bãi khiến không gian đã hẹp lại càng thiếu, vậy mà phần dưới cầu thang thì lại bỏ trống rất đáng tiếc.

 

 

Nếu tinh tế một chút, thì không gian bên dưới cầu thang được bài trí trưng bày tủ quần áo, một nhà bếp gọn gàng ngay bên dưới cầu thang, Thiết kế một khu vực ngồi vui chơi cho bé như thế này ngay dưới gầm cầu thang, lưu trữ cả tủ giày dép khoa học, bày rượu sang trọng sáng lấp lánh, tận dụng khu vực này thiết kế thành nơi làm việc, học tập ở nhà...

 

 

Đấy, chỉ cần chịu khó một tí thôi, là có ngay không gian tuyệt vời dưới chân cầu thang rồi, việc gì phải khốn khổ vì thiếu chỗ nữa nhỉ!

video xem nhiều