Nhiều người dùng điện thoại Samsung nhận được thông báo 'kỳ lạ'

Đăng bởi: Lin   -   Thứ sáu, 21/02/2020, 10:53 AM

Tôi đã nhận được thông báo từ ứng dụng "Find My Mobile", hiển thị hai lần số 1 nhưng lại không có thông tin gì kèm theo.

Hiện tôi đang dùng dòng điện thoại Samsung Galaxy A, điều này cũng không có gì đáng ngạc nhiên nếu như hôm qua, trong lúc mở điện thoại tôi lại bất ngờ khi thấy điện thoại mình nhận được một tin nhắn "kỳ lạ".

 

 

Cụ thể, tôi đã nhận được thông báo từ ứng dụng "Find My Mobile" (tìm điện thoại của tôi), hiển thị hai lần số 1 nhưng lại không có thông tin gì kèm theo. Khi tôi nhấp vào để mở thì dòng thông báo này biến mất.

Chưa kịp hết thắc mắc thì lướt Twitter tôi thấy một số người dùng cũng gặp phải tình huống giống mình. Nhiều người còn than phiền rằng dòng thông báo này làm tiêu hao hết pin điện thoại.

Qua tìm hiểu tôi được biết, hãng điện thoại Samsung cho rằng thông báo "kỳ lạ" này là một phần của "thử nghiệm nội bộ" mà thôi. Công ty Hàn Quốc cũng đảm bảo với người dùng, việc này không ảnh hưởng đến điện thoại dưới bất kỳ hình thức nào. Thế nên những ai nhận được tin nhắn như trên thì cũng không cần phải quá lo lắng đâu nhé.

video xem nhiều