Nhiều mẫu xe ô tô giảm giá đến gần tỷ đồng

Đăng bởi: Điện Ngọc   -   Chủ nhật, 01/11/2020, 05:42 AM

Đang vào thời điểm chạy đua doanh số và đẩy hàng tồn, do đó nhiều cửa hàng bán xe đang phải thực hiện rất nhiều chiêu khuyến mãi, mà nhiều mẫu xe giảm giá đến gần tỷ đồng.

 

 

Áp lực cạnh tranh về doanh số những tháng cuối năm và đẩy hàng tồn khiến nhiều hãng xe đang phải giảm giá nhiều mẫu xe. thời điểm cuối năm thường là khoảng thời gian mọi người mua xe nhiều nhất nên việc các hãng đưa ra chương trình khuyến mãi, giảm giá sâu là điều dễ thấy. Cộng với việc năm nay do tác động của Covid-19, nên kinh tế cũng ảnh hưởng theo khiến dự định mua xe của nhiều người phải lùi lại; Do đó, để kích cầu tiêu dùng thì chỉ có thể giảm giá sâu, tung ưu đãi...

Đáng chú ý thời gian qua có nhiều hãng, đại lý xe đưa ra mức giảm lên tới cả vài trăm đến gần tỷ đồng. 

Nhiều đại lý ở Hà Nội đang tung ra mức giảm 250 triệu đồng cho chiếc Mitsubishi Pajero Sport G 4x2 AT Premium 2019 bản xăng, giúp giá xe từ 1,16 tỷ xuống còn khoảng 910 triệu đồng. Mức giá của Ford Everest Titanium 2.0L AT 4WD tại một số đại lý đang chào bán 1,299 tỷ đồng, tức giảm 100 triệu đồng so với giá niêm yết, đồng thời tặng 80 triệu đồng phụ kiện chính hãng. Tuy nhiên, mức giảm này chỉ áp dụng ở một số đại lý chứ không phải toàn bộ.

 

 

Mẫu Honda CR-V dù được hưởng ưu đãi phí trước bạ ở mức 50% nhưng vẫn tặng thêm gói ưu đãi bao gồm: Tiền mặt, quà tặng phụ kiện chính hãng, gói bảo hiểm vật chất với tổng giá trị ưu đãi lên tới 125 triệu đồng. 

Nổi bật nhất là việc ưu đãi của hãng xe BMW. Hãng này đã đưa ra chương trình ưu đãi 100% phí trước bạ dành cho khách hàng mua xe BMW với giá trị lên tới 375 triệu đồng cho nhiều dòng xe: 2-Series, 5-Series, 7-Series, X1, X2 và X6. Ba dòng xe được tặng 50% lệ phí trước bạ gồm 3-Series, 4-Series và X4 và hai dòng xe X5 và X7 được tặng kèm bảo hiểm thân vỏ trong 1 năm. Ngoài ra, mẫu BMW X7 được giảm giá mạnh nhất với mức giảm 810 triệu đồng. Riêng dòng xe X3 không được ưu đãi. Việc các mẫu xe BMW được giảm giá là để đẩy hàng tồn kho vì nếu không làm vậy thì sẽ rất khó bán khi các phiên bản mới đều đã ra mắt. 

Tôi thấy nếu ai thực sự có nhu cầu mua xe thì đây là thời điểm khá thích hợp vì hiện nay nhiều mẫu xe đang được giảm giá mạnh, nhiều ưu đãi. Bên cạnh đó các mẫu xe lắp ráp trong nước còn đang được hưởng ưu đãi phí trước bạ 50% giúp người mua xe tiết kiệm hàng chục triệu đồng.

video xem nhiều