Nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng giảm giá mạnh nè bà con

Đăng bởi: Cà Pháo   -   Thứ năm, 20/02/2020, 10:25 AM

Nhiều gói nghỉ dưỡng, vui chơi tại các địa điểm ở Đà Nẵng đang được giảm giá mạnh để kích cầu du lịch và chuyển tải thông điệp đây là điểm đến an toàn trong mùa dịch corona.

Nếu bà con muốn chọn một điểm đến an toàn trong mùa dịch này thì có thể chọn Đà Nẵng, hiện tôi thấy đang có nhiều nơi được giảm giá mạnh đấy ạ.

Cụ thể:

- Khách sạn 5 sao Novotel Danang Premier Han River có gói nghỉ dưỡng "Kì nghỉ yêu thương" với giá 2 triệu 350 nghìn đồng/đêm trở lên, tặng kèm voucher trị giá 1 triệu đồng cho các dịch vụ ăn uống, spa tại khách sạn và ưu đãi khi chơi golf tại Ba Na Hills Golf Club. Chương trình này được áp dụng tới 15/6/2020 bà con nha.

- Tại Ba Na Hills Golf Club có chương trình ưu đãi với giá 1 triệu 600 nghìn đồng/khách, gồm phí golf cho 18 hố và miễn phí sân golf cho vòng thứ hai. Chương trình này chỉ áp dụng tới 29/2/2020 nên mọi người tranh thủ nha.

- Tại Sun World Ba Na Hills có gói combo đêm là 600 nghìn đồng/người lớn và 425 nghìn đồng/trẻ em. Gói này sẽ gồm vé cáp treo, buffet tối tại Beer Plaza và xe buýt đưa đón hai chiều. 

- Khu du lịch Núi Thần Tài có chương trình “Tuần lễ yêu thương dành cho phái đẹp” diễn ra từ ngày 1/3 đến hết ngày 8/3/2020, giảm 50% gói vé phổ thông dành cho chị em nha. Giá vé từ 400 nghìn xuống 200 nghìn thôi ạ. Trẻ em gái có chiều cao từ 1 m đến 1 m3 cũng được giảm 50% so với mức vé đã giảm của người lớn và trẻ em dưới 1 m được miễn phí vé vào cổng.

Nếu du khách nữ đặt phòng nghỉ dưỡng tại Ebisu Onsen Resort 4 sao tại khu du lịch cũng sẽ được miễn phí gói tắm sả chanh. 

Tôi nghĩ đây là dịp tốt để mọi người trong gia đình tận hưởng thời gian bên nhau phải không nào?

 

 

video xem nhiều