Nhiều facebook giả mạo người nổi tiếng để lừa đảo, cẩn thận không thừa

Đăng bởi: Thảo Nguyên   -   Chủ nhật, 22/09/2019, 16:31 PM

Mới đây nhất, tài khoản Facebook Chi Lâm Khánh bị tố cáo là mượn tiền không trả khiến nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi phải lên tiếng.

Sáng nay đọc báo thấy tin nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi bày tỏ sự bức xúc khi bị một tài khoản Facebook có tên M.P tố chiếm đoạt 150 triệu đồng. Theo đó, M.P đã đăng đàn tố Lâm Khánh Chi vay tiền nhưng không chịu trả. 

Cùng với đó, tài khoản này còn tung đoạn ảnh chụp các tin nhắn giữa M.P và một tài khoản Facebook có tên Chi Lâm Khánh. 

 Tài khoản tố Lâm Khánh Chi mượn tiền

 Tài khoản tố Lâm Khánh Chi mượn tiền

Đáp lại lời tố cáo, ca sĩ Lâm Khánh Chi lên tiếng: "Cái gì vậy bà nội? Bà bị khùng hả? Làm ơn tha cho tôi đi. Coi chừng công an tìm đến bà đó. Xui ghê. Truy lùng chi vậy, địa chỉ nhà em nè đến nhanh, em đang đợi. Đọc cái status muốn nhập viện liền lập tức”.

Nữ ca sĩ chuyển giới khẳng định không hề quen biết người phụ nữ tên M.P đồng thời khẳng định tài khoản có tên Chi Lâm Khánh là giả mạo. Lâm Khánh Chi cho rằng cô bị vu khống nên đã nhờ công an vào cuộc.

Trước Lâm Khánh Chi, rất nhiều người nổi tiếng khác như: Trấn Thành, Trường Giang, Hoài Linh... đã từng bị các đối tượng xấu giả mạo tài khoản để lừa đảo người hâm mộ.

Theo tôi, trong bất cứ trường hợp nào, khi nhận được lời hỏi mượn tiền, kêu gọi đóng góp... mọi người cần cảnh giác, tìm hiểu để tránh rơi vào bẫy của kẻ lừa đảo.

video xem nhiều