Nhiều đường bay mới, nhiều khuyến mãi cho người tiêu dùng

Đăng bởi: Kiếng Cận   -   Thứ ba, 08/10/2019, 13:09 PM

Nhiều đường bay mới vừa được các hãng hàng không trong nước khai thác giúp người tiêu dùng có thêm nhiều điểm vi vu thú vị.

Thông tin đáng chú ý nè cả nhà ơi, đó là nhiều hãng hàng không trong nước mở thêm nhiều chuyến bay mới vào dịp cuối năm nè. Cụ thể, Vietnam Airlines mở hai đường bay thẳng từ TP. HCM đến Bali (Indonesia) và Phuket (Thái Lan). Cùng với đó, hãng hàng không này cũng khai thác lại đường bay từ Đà Nẵng đi Bangkok.

 

 

Không chỉ mở đường bay mới, Vietnam Airlines cũng có nhiều khuyến mãi như vé khứ hồi chặng TP HCM - Phuket có giá 19 USD, TP HCM - Bali giá 69 USD (chưa gồm thuế, phí) đến hết ngày 10/11.

Với hãng hàng không Vietjet thì vẫn tiếp tục bán vé 0 đồng cho các chuyến bay nội địa và quốc tế trong khung giờ từ 12h-14h hằng ngày. Với những ai thích đi Nhật thì nên canh book vé vào ngày thứ 7 hàng tuần vì có chương trình bán vé 0 đồng theo khung giờ quy định.

Trong khi đó, Jetstar Pacific thì đang có chương trình khuyến mãi mua 4 hoàn một cho khách hàng đi theo nhóm gia đình trên các chuyến bay nội địa. Chương trình được áp dụng cho các hồ sơ đặt chỗ từ 20/9 đến 15/12, với một số yêu cầu đi kèm như hồ sơ chứng minh quan hệ, gia đình có ít nhất một trẻ em từ 2 - 12 tuổi...

Đây là những thông tin tôi nghĩ là rất hữu ích. Mọi người ai có nhu cầu thì nhớ để ý nhé.

video xem nhiều