Nhiều dòng xe cao cấp của Mercedes-Benz bị triệu hồi

Đăng bởi: Lục Trinh   -   Thứ bảy, 18/01/2020, 10:37 AM

Có ai đang chạy những dòng xe cao cấp của Mercedes-Benz nhớ lưu ý vì tôi thấy hãng xe này đã ra thông báo triệu hồi liên tiếp ba mẫu xe cao cấp của hãng tại thị trường Bắc Mỹ vì các vấn đề về phanh và hệ thống túi khí.

Cụ thể, Mercedes-Benz sẽ phải triệu hồi các mẫu S450 và S560 phiên bản 2018 do việc lắp đặt sai kích thước của má phanh và bầu phanh (củ phanh - heo dầu). Mặc dù, hãng xe này không công bố chi tiết về các nguy cơ mất an toàn đối với các mẫu xe này mà chỉ cho biết khoảng 75 chiếc sedan hàng đầu này cần được triệu hồi thôi.

 

 

Ngoài ra, trong danh sách triệu hồi còn có hơn 400 chiếc E-class phiên bản 2019, bao gồm E53 AMG 4matic, E63 AMG 4Matic Wagon và E63S AMG 4Matic Wagon để kiểm tra lại.

Nguyên nhân được xác định là do hệ thống túi khí người lái được lắp đặt không đúng thiết kế (bao gồm cả túi khí và phần mềm điều khiển). 

Được biết, những mẫu xe bị triệu hồi đều ở thị trường Bắc Mỹ không phải trong nước. Tuy nhiên, để an toàn thì những ai đang sử dụng những mẫu xe trên cũng nên đặc biệt chú ý nha. Có gì thì nhanh đến các cửa hàng hệ thống xe để kiểm tra cho an toàn nhé.


 
 
 
   
   
   
 

video xem nhiều