Nhập viện với khuôn mặt đầy mụn chỉ sau 2 lần sử dụng bột rửa mặt

Đăng bởi: Jessica   -   Thứ tư, 14/08/2019, 18:36 PM

Mua bột rửa mặt qua mạng để rồi sau 2 lần sử dụng phải nhập viện với gương mặt nhiều tổn thương mụn nước, vỡ để lại vết trợt, vảy tiết vàng trên da, thật sự không còn cái kết nào 'đắng' hơn.

Chắc hẳn ai đang có ý định mua mỹ phẩm online cũng bị "lung lay" khi biết được thông tin mà báo chí nhắc đến về trường hợp một bạn nữ phải nhập viện với gương mặt tổn thương "chi chít". Theo lời của nạn nhân, chỉ sau 2 lần sử dụng một loại bột rửa mặt qua lời quảng cáo trực tuyến thì da bạn đã thấy nóng rát, ngứa và rất khó chịu.

Những tưởng chỉ là dị ứng nhẹ do không hợp nhưng dù đã ngưng sử dụng tình trạng này vẫn không thuyên giảm. Tới khi chà xát quá nhiều, toàn bộ vùng mặt xuất hiện các tổn thương mụn nước và bị dập vỡ, để lại nhiều vết trợt và vảy tiết kèm theo sốt bạn nữ mới chịu đi khám tại Bệnh viện Da liễu Trung ương.

Kết quả là bạn nữ được bác sĩ nhận định là da đã bị bội nhiễm virus và vi khuẩn nặng, buộc phải nhập viện để điều trị. Tuy hiện tại những tổn thương da bệnh nhân đã lành hẳn, bong hết vảy tiết vàng nhưng chắc chắn bạn nữ này sẽ không để những lời quảng cáo "che mắt".

Nhìn hình ảnh da của bạn nữ này khi bị tổn thương, cùng với nhận định của bác sĩ chuyên khoa, mọi người cũng thấy việc lầm tin vào lời quảng cáo đã gây hại như thế nào, nhất là đối với các dòng mỹ phẩm. Nên tốt nhất là hiểu được làn da của mình trước, đồng thời cần tìm hiểu kĩ lưỡng về sản phẩm và nên mua ở những địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo cho cả làn da và túi tiền của mình.

 Mua bột rửa mặt online rồi nhận về khuôn mặt đầy tổn thương. Ảnh chụp từ báo.

 Mua bột rửa mặt online rồi nhận về khuôn mặt đầy tổn thương. Ảnh chụp từ báo.

video xem nhiều