Nhân viên an ninh sân bay Đà Nẵng bị tài xế hất lên nắp capo

Đăng bởi: Hoo Paa   -   Thứ ba, 25/12/2018, 21:45 PM

Bị nhân viên an ninh hàng không nhắc nhở vì chèo kéo hành khách, tài xế đã điều khiển xe ô tô đâm thẳng vào người và hất tung người này lên nắp capo trước khi tháo chạy.

Chiều 25/12, lãnh đạo Trung tâm An ninh hàng không (ANHK) Đà Nẵng cho biết đã bàn giao tài xế chống người thi hành công vụ cho Công an phường Hòa Thuận Tây (quận Hải Châu, Đà Nẵng), thông tin trên được đăng tải trên báo Giao Thông.

Sân bay Đà Nẵng nơi xảy ra vụ việc. Ảnh minh họa

Sân bay Đà Nẵng nơi xảy ra vụ việc. Ảnh minh họa

Theo đó, vào khoảng 12h45 trưa ngày 24/12, Trực An ninh cơ động tuần tra khu vực sân bay Đà Nẵng trước nhà ga quốc nội phát hiện ông Ngô Hoàng Phong điều khiển xe ô tô BKS 43A - 40055 có hành vi chèo kéo 3 hành khách đưa lên xe.

Sau đó, Trực An ninh cơ động liền đến ngăn chặn hành vi vi phạm và mời ông Phong về phòng trực để làm việc, nhưng tài xế này không chấp hành.

Tiếp đó, ông Phong được cho là cố tình điều khiển xe ô tô tông thẳng vào người ông Trương Công Vũ - nhân viên ANHK đang làm nhiệm vụ, hất ông Vũ lên nắp capo xe. Tài xế tiếp tục điều khiển xe chạy ra đến bùng binh ngã 6 đường Duy Tân - Nguyễn Hữu Thọ mới dừng lại. Vụ việc khiến ông Vũ bị thương nhẹ.

Hiện tại, Trung tâm ANHK Đà Nẵng đã lập biên bản và chuyển giao người cùng tang vật vi phạm cho Công an phường Hòa Thuận Tây để giải quyết theo thẩm quyền.

video xem nhiều