Nhan nhản cặp đôi thản nhiên diễn 'cảnh nóng' tại quán hệt như đang ở chốn phòng the

Đăng bởi: Thảo Nguyên   -   Thứ tư, 10/10/2018, 07:12 AM

Những cử chỉ và hành vi thản thiên diễn cảnh nóng tại nơi công cộng bất chấp người xung quanh khiến cho nhiều người bất bình.

Cặp đôi thản nhiên diễn 'cảnh nóng' trong quán trà sữa ở Lạng Sơn

Hôm qua, trên một số diễn đàn mạng lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh đôi nam nữ có hành động thân mật thái quá trong một quán trà sữa ở thành phố Lạng Sơn.

Theo clip cô gái còn ngồi lên người bạn trai và biểu lộ tình cảm như ở chốn phòng the.

 

 

T.D.D (SN 2002, Lạng Sơn) chủ nhân đoạn clip xác nhận, hình ảnh trên được quay vào đầu tháng 10/2018. Khi ấy D cùng bạn bè vào quán ngồi chơi. Quán khá vắng vẻ. Một lúc sau có cặp đôi nam nữ bước vào và chọn chiếc bàn phía đối diện.

Ban đầu họ chỉ ôm ấp, hôn nhau nhưng sau bắt đầu có những hành vi thân mật thái quá. Mặc dù gần đó có nhiều khách nhìn với thái độ ái ngại nhưng họ vẫn vô tư thể hiện tình cảm.

Cặp đôi nằm lên nhau trong quán cà phê ở Hà Nội

Cũng trong tháng 9 vừa qua, người dùng mạng xã hội mới đây truyền nhau bức ảnh chụp cặp nam nữ đang thể hiện tình cảm quá mức trong một quán cà phê.

Mặc dù đã chọn góc khá khuất và dùng áo khoác trùm lên nhưng hình ảnh đôi trai gái nằm đè lên nhau vẫn khiến những người xung quanh khó chịu.

 

 

T.T. - chủ nhân bức ảnh cho biết, sự việc xảy ra tại một quán cà phê trên đường Linh Lang (quận Ba Đình, Hà Nội) vào tối 12/9. Thời điểm đó, quán khá vắng. Cảnh tượng trên kéo dài 15-20 phút..

Không chỉ có hành động ôm ấp, nằm lên nhau, cặp trai gái còn hôn phát ra tiếng động khó chịu. Do không thoải mái trước cảnh tượng đó, T.T. cùng bạn chỉ ngồi thêm một lát rồi rời đi.

Cặp đôi ngang nhiên yêu táo bạo ở quán trà sữa Hải Phòng

Thời gian trước, một đoạn video khác ghi lại cảnh "yêu"  táo bạo tại một quán trà sữa khá nổi tiếng ở Hải Phòng được lan truyền trên các nhóm kín và công khai.

 

 

Theo video, đôi nam nữ ngồi trên tầng 3 cửa hàng trà sữa, sát cửa kính hướng ra đường và không ngừng thực hiện những hành động như trong chốn phòng the, suốt nhiều phút liền.

Cặp đôi “mây mưa” ở quán trà sữa Thái Nguyên

Thật sự đây không phải lần đầu tiên giới trẻ có những hành động thân mật nơi công cộng.

Trước đó, chuyện tương tự cũng diễn ra ở quán trà sữa ở Thái Nguyên. Đôi nam nữ thản nhiên quan hệ, họ chỉ dừng lại khi bị một nhân viên nhắc nhở và mời ra khỏi quán.

 

 

Được biết, đây không phải lần đầu tiên hai người đó đã nhiều lần có hành vi như vậy ở quán này mà họ đã tái diễn nhiều lần trước đó.

Tổng hợp

 Bình luận
tin tức liên quan
video xem nhiều