Nhắc lại vụ Á hậu bán dâm 25.000 USD gây chấn động, Nam Thư: “Đó là lao động bằng thân xác”

Đăng bởi: Toe   -   Thứ năm, 08/11/2018, 06:48 AM

Sau khi tiết lộ số nợ khủng, Nam Thư thẳng thắn nói về vụ Á hậu bán dâm giá 25.000 USD.

Đầu tháng 9/2018, vụ việc công an TP.HCM bắt quả tang Á hậu, người mẫu đang thực hiện hành vi bán dâm giá 25.000 USD gây chấn động dư luận.

Tối qua (7/11), trong chương trình Quyền lực ghế nóng với chủ đề “Tiền”, Nam Thư tiết lộ, hiện tại, cô đang nợ một khoản tiền lên tới 1,8 tỷ đồng để thực hiện web-drama Nam phi liên hoàn kế.

 

 

Sau, khi nhận được câu hỏi về số tiền 25.000 USD từ MC, Nam Thư thẳng thắn cho biết: “25.000 USD là từ khóa rất hot trên mạng xã hội thời gian qua. Hỏi người đó có lao động không? Có! Lao động bằng chính thân xác mình. Nhưng, cái chúng ta cần lên án là cô ta là người của showbiz, đứng trước bao nhiêu khán giả nói là phải hướng thiện, tâm hồn đẹp nhưng cô ta đi ngược lại với giá trị đó là sai! Đó là quan điểm riêng của bản thân tôi!”.

Với đề bài mà chương trình đưa ra liên quan đến chủ đề “Tiền”, giám khảo Trương Ngọc Anh bày tỏ quan điểm: “Cái giá trị của người nghệ sĩ có tự trọng rất cao. Kiếm tiền bằng mọi cách chứ không kiếm tiền bằng mọi giá! Và chúng tôi kiếm tiền trên sức lao động của mình thì không có gì phải ngại, phải sợ. Tâm chúng tôi sáng là được! Cách kiếm tiền của tôi cũng có những biến chuyển! Cũng có từ đam mê xong rồi chuyển qua kiếm tiền để sống. Khi đủ tiền rồi lại về với đam mê. Đó là cách kiếm tiền của tôi!”.

 

 

Cuối cùng, Tiến sĩ Lê Thẩm Dương phân tích: “4 yếu tố sức khỏe, sự nghiệp (trong đó có tiền), gia đình, bạn bè cộng lại là hạnh phúc. Giá trị con người được đo bằng tiền và tiền bản chất là thước đo. Tiền là mục đích của kẻ ngu đần, là phương tiện của thằng thông minh. Ai cũng cần tiền!”.

video xem nhiều