‘Nhắc hoài' vẫn không cài dây an toàn máy bay, hành khách bị phạt 2 triệu đồng

Đăng bởi: An Nam   -   Thứ năm, 12/09/2019, 11:22 AM

Đã được tiếp viên nhắc nhở nhưng hành khách vẫn không thực hiện việc cài dây an toàn để rồi phải chịu phạt đến 2 triệu đồng.

Đúng là không có cái dại nào bằng cái dại nào mà trường hợp dưới đây là một ví dụ. Theo thông tin tôi đọc được thì hành khách Khúc Đình V. (47 tuổi, trú tại Hải Phòng) trên chuyến bay từ Vinh đi TP. HCM vào ngày 6/9 vừa qua đã bị xử phạt đến 2 triệu đồng vì lý do không thắt dây an toàn.

 Mọi người nhớ thắt dây an toàn khi đi máy bay

 Mọi người nhớ thắt dây an toàn khi đi máy bay

Không biết vì nguyên nhân gì mà mặc dù tiếp viên đã nhắc nhở rất nhiều lần nhưng hành khách này vẫn ngoan cố không cài dây an toàn theo quy định. Không thể thuyết phục vị hành khách cứng đầu này, tiếp viên đã báo lại với tổ bay.

Tổ bay đã từ chối vận chuyển hành khách này và bàn giao lại cho Cảng vụ Hàng không miền Bắc tại Vinh xử lý theo quy định.

Sau đó, hành khách này đã bị ra quyết định xử phạt số tiền 2 triệu đồng vì không tuân thủ theo hướng dẫn về đảm bảo trật tự, an ninh, an toàn hàng không của thành viên tổ bay.

Mọi người lưu ý nhé, tốt nhất là cứ nên làm theo hướng dẫn của tiếp viên hàng không, vừa đảm bảo an toàn cho mình vừa không ảnh hưởng đến người khác và quan trọng là không bị mất tiền oan.

video xem nhiều