Nhã Phương xác nhận đang mang thai đứa con đầu lòng

Đăng bởi: Toe   -   Thứ năm, 10/01/2019, 16:07 PM

Sau khi bước vào cuộc sống hôn nhân, và đặc biệt ở thời điểm này cô đang chuẩn bị làm mẹ thì nhân vật Điềm trong “Trạng Quỳnh” lại có sức hút mãnh liệt với cô.

Tin đồn Nhã Phương có bầu xuất hiện từ trước khi cô lên xe hoa về chung nhà với Trường Giang. Từ đó đến nay, hai vợ chồng vẫn chưa từng lên tiếng xác nhận thông tin này có chính xác hay không và từ chối trả lời những câu hỏi liên quan. Riêng Nhã Phương, cô vẫn xuất hiện tại một vài sự kiện với những bộ đồ khéo che đi vòng 2 của mình.

 

 

Mới đây, Nhã Phương bất ngờ đăng tải bức ảnh về việc cô chuẩn bị làm mẹ. Khi được hỏi về vai diễn trong phim điện ảnh Trạng Quỳnh của đạo diễn Đức Thịnh, bà xã Trường Giang cho biết đây là một vai diễn khá quyết liệt, đem đến cho cô nhều hứng khởi. Khán giả vẫn thường nhớ đến một Nhã Phương với những vai nhẹ nhàng, ngọt ngào và cô cũng đã quen với những dạng vai như thế này. Nhưng, sau khi bước vào cuộc sống hôn nhân, và đặc biệt ở thời điểm này cô đang chuẩn bị làm mẹ thì nhân vật Điềm trong Trạng Quỳnh lại có sức hút mãnh liệt với cô.

Đạo diễn Đức Thịnh cho biết, trong quá trình Nhã Phương quay phim này, Trường Giang rất quan tâm, chăm sóc cho vợ. Mỗi khi đến trường quay, nam danh hài đều không ngại thể hiện tình cảm với bà xã, thậm chí còn sắm chiếc nồi đựng đồ ăn để mang cơm canh đến cho cô.

 

 

Thời gian quay bộ phim điện ảnh này, Nhã Phương mang bầu và nhiều lần kiệt sức nhưng cô dứt khoát không bỏ quay, chỉ nghỉ ngơi cho lại sức. Được biết, theo dư kiến, Nhã Phương sẽ hạ sinh con đầu lòng vào cuối tháng 1/2019.

video xem nhiều