Nhã Phương đã hối hận khi kết hôn với Trường Giang?

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ bảy, 05/01/2019, 14:10 PM

Mới đây, trên mạng xã hội, cư dân mạng chia sẻ đoạn phim ngắn có sự xuất hiện của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương. Đây là một clip được fan của cả hai mong chờ thời gian qua.

Mở đầu phim ngắn là đoạn clip quảng cáo mà vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương xuất hiện thời gian trước đó. Nó có hình ảnh cả hai diện đồ cưới trong hôn lễ của mình. Đoạn clip này được chiếu lại và nghe được câu hỏi: “Có ai phản đối cuộc hôn nhân này không”, Nhã Phương đã đứng giữa chợ và hét to: “Có!” khiến mọi người xung quanh đều ngoái lại nhìn.

Trường Giang - Nhã Phương đi sắm Tết

Trường Giang - Nhã Phương đi sắm Tết

Câu chuyện tiếp tục diễn ra khi Nhã Phương cảm thấy lạ lẫm sau khi bước vào cuộc sống hôn nhân, nhất là khi cô bị mẹ chồng giao cho công việc đi sắm đồ Tết để gửi tặng họ hàng trải dài từ Bắc vào Nam. Dù được ông xã Trường Giang giúp đỡ nhưng Nhã Phương vẫn cảm thấy không thoải mái và lo lắng trước thái độ của mẹ chồng.

 

 

Hai vợ chồng cùng nhau ra chợ sắm Tết theo chỉ đạo của “mẫu hậu”. Nhã Phương trổ tài mặc cả, trong khi đó Trường Giang muốn giúp đỡ vợ nhưng càng giúp càng hỏng. Nhã Phương chỉ biết than thở: “Làm dâu là hết Tết”. Và cuối cùng, cả hai với sự hỗ trợ của Mr. Cần Trô đã có thể sắm Tết dễ dàng.

video xem nhiều