Nhà mạng tăng gấp đôi băng thông Internet cáp quang, tặng data di động

Đăng bởi: Ngô Minh   -   Thứ ba, 03/08/2021, 05:33 AM

Với các địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, khách hàng sẽ được tặng thêm 50 phút gọi nội mạng.

Theo VnExpress, ngày 2/8, Bộ Thông tin & Truyền thông cùng các doanh nghiệp Viettel, VNPT, Mobifone, CMC, FPT, Vietnamobile, SCTV công bố gói hỗ trợ giảm bớt khó khăn cho người dân và các đối tượng bị ảnh hưởng vì Covid-19, theo chỉ đạo của Chính phủ.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, làm việc trực tuyến tại nhà của khách hàng trên toàn quốc, các nhà mạng tiếp tục tăng gấp đôi băng thông cho dịch vụ Internet cáp quang và không thay đổi giá. Đồng thời, người dùng sẽ được tặng thêm 50% dung lượng data di động cho tất cả gói cước đang sử dụng hoặc đăng ký mới.

Với các địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, khách hàng sẽ được tặng thêm 50 phút gọi nội mạng.

Các gói cước data ủng hộ quỹ vaccine được giảm giá đến 50%. Như gói VX3 (6GB/3 ngày) giảm từ 20.000 đồng còn 10.000 đồng, VX7 (10GB/7 ngày) giảm từ 35.000 đồng còn 20.000 đồng...

Gói hỗ trợ này theo ước tính của các doanh nghiệp, lên tới 10.000 tỷ đồng, triển khai từ ngày 5/8 và kéo dài 3 tháng.

 

 

VNPT cho biết, nhằm giúp khách hàng đảm bảo duy trì liên lạc trong bối cảnh nhiều địa phương giãn cách vì dịch bệnh, các thuê bao trả sau của VinaPhone đang chậm trả cước sẽ không bị khóa chiều gọi đi và với thuê bao trả sau đến thời điểm bị khóa hai chiều sẽ không bị khóa chiều nghe.

Mobifone thông báo sẽ giảm 50% giá gói cước data phổ biến nhất giúp đỡ người nghèo, người có thu nhập thấp trong việc sử dụng các gói data ngày, cũng như giảm 45% cước giá gói ngày thông thường tới thuê bao tại các tỉnh, thành áp dụng Chỉ thị 16.

video xem nhiều