Nguồn cung hàng hóa dồi dào, bình ổn giá, chị em cứ yên tâm mua sắm!

Đăng bởi: Minh Anh   -   Thứ ba, 04/08/2020, 10:53 AM

Hiện nay, hầu hết các tỉnh, thành trên cả nước, trong đó điển hình là tại các TP lớn như TP. HCM, Đà Nẵng,...nguồn cung hàng hóa luôn dồi dào, giá cả ổn định, người dân có thể yên tâm mua sắm.

Cập nhật tin thị trường hàng hóa, giá cả cho chị em đây!

Trong ngày 3/8, tại TP.HCM, các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi và chợ truyền thống như Thủ Đức (quận Thủ Đức), Bà Chiểu (quận Bình Thạnh), Bàn Cờ (quận 3) vẫn hoạt động bình thường nhé. Đặc biệt, không xảy ra tình trạng khan hàng hay tăng giá. Gạo dẻo có giá từ 15.000 - 30.000 đồng/kg, tùy loại; đường cát có giá từ 15.000 đồng/kg, rau cải xanh có giá 15.000 đồng/kg, khoai tây Đà Lạt có giá 60.000 đồng/kg…

Giá cả hầu hết các mặt hàng đều bình ổn, không có nhiều biến động, bên cạnh đó thì nguồn cung cũng khá dồi dào.

 

 

Còn tại Đà Nẵng, theo Giám đốc Sở Công thương Nguyễn Hà Bắc, hiện nay các trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hoá, các đơn vị cung cấp suất ăn, cung ứng lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm vẫn hoạt động bình thường. Chỉ đóng cửa những ngành hàng không thiết yếu, cửa hàng bán đồ ăn sẵn, giải khát.

Sáng 30/7, Sở Công thương Đà Nẵng cũng đã có văn bản số 1355 đến các đơn vị liên quan tổ chức quán triệt, tích cực tuyên truyền, khuyến cáo người dân, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động không nên mua tích trữ lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm với số lượng lớn.

video xem nhiều