Người tiêu dùng trong nước nói gì sau khi ô tô của Vinfast ra mắt?

Đăng bởi: Hoo Paa   -   Thứ tư, 03/10/2018, 07:31 AM

Sau sự kiện xe ô tô Vinfast ra mắt tại Paris Motor Show (2/10), người tiêu dùng trong nước đã có những ý kiến khác nhau trên các diễn đàn về xe, công nghệ.

Trong chiều tối ngày 2/10, trên các diễn đàn về xe, công nghệ, chủ đề được mang ra thảo luận nhiều nhất chính là việc ô tô Vinfast trình làng tại Paris Motor Show 2018.

Người tiêu dùng trong nước đang chờ đến ngày Vinfast chính thức bán ra thị trường. Ảnh: Tú BV

Người tiêu dùng trong nước đang chờ đến ngày Vinfast chính thức bán ra thị trường. Ảnh: Tú BV

Bạn Duy Trần Anh để lại bình luận: "Có ai có cảm giác nổi da gà khi xem màn múa của Vinfast như tôi không? Một cảm giác khó tả, hồi hộp, tự hào khi chiếc xe ô tô Việt Nam bước ra thế giới một cách hiên ngang. Tự hào lắm VinFast ơi, I love you".

"Nhìn sân khấu thôi đã thấy phê. Chúc mừng Vinfast, chúc mừng ngành ô tô Việt Nam. Cảm giác thật khó tả!", một thành viên khác để lại bình luận. Thành viên Đ. Huy cũng chung cảm xúc: "Là một người Việt. Khi 2 xe từ trong chạy ra, tôi xúc động rơi cả nước mắt... chắc vì tôi đam mê nên mới có nhiều cảm xúc như vậy".

"Xe quá đẹp, đầu tư quá bài bản, quảng bá chuyên nghiệp! tôi thực sự rất tự hào", đây là bình luận nhận được rất nhiều sự đồng ý của các thành viên trong diễn đàn.

"Dự là đơn hàng 2019 sẽ quá tải đơn đặt hàng xe Vinfast. Tôi tin Vinfast sẽ không làm người mê xe thất vọng", thành viên Vũ Diệu đưa ra dự đoán.

"Thiết kế xe quá đẹp và sang trọng, hy vọng Vinfast sẽ làm nên lịch sử cho ngành công nghiệp xe hơi VN. Chúc Vinfast thành công", thành viên M.Cường chia sẻ.

"Quá đẹp! Giá sedan khoảng 700 triệu ra biển số là Mazda và Toyota hay xe Hàn sẽ hụt hơi không đua theo nổi", thành viên Windy dự đoán về mức giá của xe VinFast.

Trên đây chỉ là một số bình luận trong hàng ngàn bình luận khác trên các diễn đàn. Có thể thấy rằng, người tiêu dùng trong nước nói riêng và người mê xe nói chung đều rất quan tâm đến sự kiện ra mắt của xe hơi Vinfast. Tất cả đều cảm thấy tự hào khi một thương hiệu xe hơi Việt xuất hiện ngang hàng với các ông lớn khác trên thị trường ô tô quốc tế.

video xem nhiều