Người tiêu dùng nói gì trước thông tin Ford Focus ngừng sản xuất

Đăng bởi: Khải Hoàn   -   Thứ ba, 06/08/2019, 17:30 PM

Trước thông tin chính thức về việc hãng xe hơi của Mỹ ngừng sản xuất dòng Ford Focus, nhiều người tiêu dùng đã bày tỏ quan điểm của mình.

Rất nhiều người đã bày tỏ sự bất ngờ và đáng tiếc trước việc Ford Focus ngừng sản xuất ở Việt Nam từ tháng 6/2019. Bạn Hoàng Tuấn cho rằng: "Chiếc xe này tôi đánh giá rất cao. Rất đầm chắc. Xe nhỏ mà đến 180 mã. Xe tầm tiền con này không con nào so sánh được".

Cùng chung ý kiền, thành viên Trần Văn chia sẻ: "Một mẫu xe quá tốt và đây là một thông tin thật sự đáng tiếc. Ford Focus đã bị đánh giá không đúng từ những người chưa từng được trải nghiệm".

 Ford Focus đã ngừng sản xuất từ tháng 6/2019. Ảnh minh họa

 Ford Focus đã ngừng sản xuất từ tháng 6/2019. Ảnh minh họa

Trong khi đó, nhiều thành viên khác cho rằng việc Ford Focus phải ngừng sản xuất liên quan đến nhiều lý do khác. Cụ thể, thành viên Nguyễn Quỳnh góp ý: "Xe chạy đầm chắc, cảm giác lái tốt. Nhưng mà hãng Ford chăm sóc khách hàng hơi kém khi bị nhưng lỗi vặt... đó có thể là lý do chính khiến người tiêu dùng không có nhiều đánh giá cao dành cho dòng xe này".

"Tôi thấy điểm yếu của Ford Focus là tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn các xe Hàn, xe Nhật. Vì thế, người tiêu dùng trong nước ít ưu tiên xe này cũng có lý do", thành viên Văn Toàn góp ý.

Theo thông tin chính thức từ Ford thì việc ngưng sản xuất Ford Focus là để hãng xe của Mỹ tập trung vào các mẫu xe gầm cao như: Ranger, Everest, EcoSport hay Explorer... Trước Ford Focus, hãng Ford cũng đã ngưng sản xuất một dòng xe khác đó là Ford Fiesta vào năm 2018.

video xem nhiều