Người tiêu dùng chắc sẽ choáng với chiếc iPhone 11 Pro được 'độ' với giá 1,6 tỷ

Đăng bởi: Ngô Thị Tuyết   -   Chủ nhật, 03/11/2019, 05:17 AM

Có bao giờ mọi người nghĩ được sở hữu chiếc điện thoại tiền tỷ chưa? Có người đã sở hữu rồi đấy.

 

 

Chiếc điện thoại tiền tỷ ấy là iPhone 11 Pro được 'độ' với giá 1,6 tỷ. 

Mọi người chắc choáng váng với độ khủng của nó đúng không nào! Thật sự thì chiếc iPhone 11 Pro được 'độ' với các vật liệu cao cấp, nâng tầm sang chảnh và xa hoa cho flagship của Táo khuyết, nhưng có giá đắt khét.

Giá của nó vì sao đắt thế? Là vì phiên bản iPhone 11 Pro Discovery Solarius được độ mặt lưng bằng nửa kg vàng và 137 viên kim cương. Mặt sau máy được lồng vào giữa một chiếc đồng hồ sang trọng, hoàn chỉnh với tourbillon, bộ chuyển động chỉ xuất hiện trên những chiếc đồng hồ siêu cao cấp. Vật liệu chế tác gồm các mảnh đá từ sao Hỏa, Mặt trăng và thiên thạch tìm thấy trong trận mưa sao băng lớn thứ ba thế giới tại Tsarev (nay thuộc Volgograd) năm 1922 đều là hàng thật. 

 

 

Thật kinh khủng! Và để có được chiếc điện thoại này, người dùng muốn sở hữu sẽ phải bỏ ra số tiền lên tới 71.520 USD (khoảng 1,66 tỷ đồng) cho chiếc iPhone 11 Pro Max phiên bản 512 GB.

Và iPhone 11 Pro Solarius chỉ giới hạn với 1 phiên bản duy nhất toàn cầu. Thế nên có tiền chưa chắc đã mua được. Đành phải chia buồn với rất nhiều người có tiền vậy. Thôi thì của hiếm, đứng từ xa chiêm ngưỡng cho thỏa lòng mong mỏi và đam mê vậy.


 

video xem nhiều