Người tiêu dùng bất ngờ khi có thể đặt mua vé máy bay đi Côn Đảo: Rẻ, thuận tiện hơn

Đăng bởi: Lục Trinh   -   Thứ hai, 21/09/2020, 07:05 AM

Kể từ khi hãng hàng không Bamboo Airways mở thêm 3 đường bay là: Hà Nội, Vinh và Hải Phòng tới Côn Đảo, khách du lịch vừa có cơ hội mua vé máy bay rẻ còn có cơ hội mua tour giá mềm hơn rất dễ dàng.

Trước đây, nếu muốn ra Côn Đảo du lịch bằng máy bay, một người có thể tốn cho giá vé khứ hồi dao động từ 6 đến 7 triệu đồng/người. Tuy nhiên, sau khi Bamboo Airways mở 3 đường bay thẳng từ Hà Nội, Vinh, Hải Phòng tới Côn Đảo, giá vé máy bay chặng này giảm mạnh.

Cụ thể, trong tuần tháng 10, nếu bay của hãng hàng không Vietnam Airlines thì giá vé của chặng từ Hà Nội - Côn Đảo chỉ còn tầm 4 triệu đồng cho vé khứ hồi/người. Kèm theo điều kiện là thời gian bay cố định trong vòng 6 tiếng, gồm cả thời gian quá cảnh tại Cần Thơ hay Tân Sơn Nhất, chứ không nghỉ qua đêm như trước.

 

 

Còn đối với bay thẳng của Bamboo Airways, nếu bay đầu tuần thì giá vé chỉ còn 3,85 triệu đồng/khứ hồi. Riêng với hạng vé plus và business, mức giảm là 30% cho thời gian xuất vé từ 17 - 20/9, trung bình trên dưới 5 triệu đồng/vé khứ hồi.

Như vậy, nhờ giá vé máy bay giảm kéo theo giá tour du lịch Côn Đảo cũng đã giảm mạnh. Nếu như trước đó, giá tour dao động trong khoảng từ 6,75 - 9,45 triệu đồng. Còn bây giờ chỉ dao động trong khoảng 3,99 triệu đồng/khách (2 ngày 1 đêm), 4,39 triệu đồng/khách (3 ngày 2 đêm).Vào mùa cao điểm, giá tour có thể cao hơn.

Nhờ có thêm hãng hàng không mở đường bay tới Côn Đảo, người tiêu dùng sẽ có nhiều ưu đãi hơn về giá vé cũng như giá tour. Đồng thời sẽ có thêm lựa chọn về chuyến bay, giờ bay nữa.

video xem nhiều