Người phụ nữ mặc quần tất 3D dạo phố đầy phản cảm, ai nhìn cũng ngượng chín mặt

Đăng bởi: Thảo Nguyên   -   Thứ bảy, 12/01/2019, 14:42 PM

Chuyện chạy theo thời trang của các chị em luôn là đề tài nóng mạng xã hội. Và mốt mặc quần tất 3D như không mặc thế này trước đó đã bị nhiều người lên án.

Mới đây, Facebooker Bùi Văn Cao lại chia sẻ những hình ảnh anh lượm lặt được về một phụ nữ mặc quần như không mặc. Điều này khiến bất cứ ai nhìn thoáng qua đều giật bắn mình. Anh Cao cho rằng, các chị em làm ơn mặc quần tất màu da thì thêm cái váy hoặc áo dài dài một chút, chứ phản cảm quá.

Hạt Cát Kiêu Sa cũng nhận định: “Mình cũng là phụ nữ nhưng ăn mặc kiểu này thì chối thật. Ở nhà mặc thế này cũng kệ, nhưng ra đường thì ăn mặc cho nó lịch sự tử tế tí. Không có 1 chút nào thẩm mỹ cả, chỉ thấy ghê”.

 

 

 

 

Huong Mai: “Nói thật kể cả mấy cái quần bó màu đen như tất mặc mà không mặc váy hay áo dài trông cũng phản cảm kinh dị”.

Có lẽ rất nhiều chị em hiểu nhầm quần tất 3D có thể thay thế được chiếc quần bình thường nên "hiên ngang" diện nó ra đường. Và trước đó cũng có rất nhiều pha "lộ hàng" đã được ghi lại khiến chủ nhân chỉ muốn "độn thổ" khi xem lại.

video xem nhiều