“Người mẫu dị biệt” Mai Ngô khoe body nóng bỏng khi diện bikini

Đăng bởi: Ngọc Bích   -   Thứ tư, 16/01/2019, 07:07 AM

Chân dài Mai Ngô khoe body nóng bỏng khi diện bikini đã khiến khán giả “điêu đứng”, cũng ngầm toát lên vẻ mạnh mẽ, tự tin vốn có của cô với bối cảnh là con thác hùng vĩ Pa Sỹ của núi rừng Tây Nguyên.

Mai Ngô sở hữu chiều cao 1m73, cô được biết tới khi tham gia rất nhiều cuộc thi về sắc đẹp như Hoa  hậu Hoàn vũ 2017; Thần tượng thời trang F-Idol 2012; The Face 2016… Tuy không thể tiến sâu tại các cuộc thi sắc đẹp này, nhưng cô vẫn để lại trong lòng khán giả những ấn tượng nhất định.

Mai Ngô để lại ấn tượng nhất định trong lòng khán giả sau các cuộc thi sắc đẹp.

Mai Ngô để lại ấn tượng nhất định trong lòng khán giả sau các cuộc thi sắc đẹp.

Không sở hữu một thân hình mảnh khảnh như nhiều người mẫu khác, nhưng Mai Ngô vẫn thể hiện được cá tính, sự đa dạng và linh hoạt không chỉ với vai trò là một người mẫu, cô còn gây ấn tượng với vai diễn cô giáo tổng phụ trách trong bộ phim điện ảnh Thạch Thảo.

Mai Ngô đã tự tin khoe body đầy nóng bỏng của mình dưới dòng chảy của con thác hùng vĩ Pa Sỹ, như lời khẳng định của cô: “Mai nghĩ người mẫu là phải khỏe khoắn tự tin, quan trọng là phải tôn lên vẻ đẹp mà bản thân mình đại diện. Không chỉ có người mẫu trình diễn mà còn có người mẫu quảng cáo, người mẫu oversize, mình tin dù thân hình không quá mảnh khảnh nhưng mình vẫn trở thành người mẫu được”.

Mai Ngô cũng khẳng định: “Mình không phải người mẫu oversize, mình là người mẫu dị biệt. Nét đẹp của mình cá tính và không ai nhầm lẫn được”.

 

 

 

 

Tuy không sở hữu thân hình mảnh khảnh nhưng Mai Ngô vẫn tự tin khoe hình dáng cơ thể trong mỗi trang phục.

Tuy không sở hữu thân hình mảnh khảnh nhưng Mai Ngô vẫn tự tin khoe hình dáng cơ thể trong mỗi trang phục.

 

 

 

 

 

 

Bộ ảnh bikini được Mai Ngô chụp dưới dòng chảy của thác Pa Sỹ đúng như cá tính mạnh mẽ, đa dạng, sự biến đổi linh hoạt của một

Bộ ảnh bikini được Mai Ngô chụp dưới dòng chảy của thác Pa Sỹ đúng như cá tính mạnh mẽ, đa dạng, sự biến đổi linh hoạt của một "Người mẫu dị biệt" không thể nhầm lẫn. Ảnh: Minh Quang.

video xem nhiều