Người giữ xe dắt xe máy "không chịu gửi" ra giữa đường để "dằn mặt"

Đăng bởi: Hữu Cường   -   Thứ tư, 27/03/2019, 13:37 PM

Vì khách không chịu gửi xe vào bãi giữ xe mà dựng trên vỉa hè gần đó, một nhân viên giữ xe đã ngang nhiên dắt xe máy của khách ra giữa đường để gây cản trở giao thông.

Vào ngày 24/3, trên mạng xã hội xuất hiện video một người phụ nữ dắt xe của khách để ra giữa đường Võ Nguyên Giáp (phường Mỹ An, Sơn Trà, Đà Nẵng) gây cản trở giao thông. Nhiều người bức xúc ghi lại hình ảnh phản cảm này và đăng tải. 

Bà Loan (áo xanh) dắt xe của du khách ra giữa đường gây cản trở giao thông

Bà Loan (áo xanh) dắt xe của du khách ra giữa đường gây cản trở giao thông

Cơ quan chức năng TP Đà Nẵng đã tiến hành xác minh, người phụ nữ trong video là bà Nguyễn Thị Loan (1976, trú tổ 5 Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng). Được biết, bà Loan hợp đồng với BQL bán đảo Sơn Trà giữ xe tại bãi biển T18 từ năm 2009 đến nay.

Trong quá trình giữ xe, một số lần bà Loan uống rượu và cãi nhau với khách giữ xe gây mất ANTT ảnh hưởng xấu môi trường du lịch. CAP Mỹ An nhiều lần nhắc nhở. Năm 2018, CAP Mỹ An cũng đã nhiều lần kiến nghị với Ban quản lý bán đảo Sơn trà cắt hợp đồng không cho bà Loan tiếp tục giữ xe, tuy nhiên BQL bán đảo Sơn Trà chưa thực hiện.

Sau khi có sự việc nêu trên, ngày 25/3/2019, CAP Mỹ An, BQL bán đảo Sơn Trà, lãnh đạo quy tắc đô thị phường Mỹ An đã họp bàn để giải quyết vụ việc cùng với sự có mặt của bà Loan.

Qua cuộc họp bà Loan đã thừa nhận hành vi trên và xin cho bà 15 ngày để sắp xếp trước khi dừng việc giữ xe. Tuy nhiên, hình ảnh đăng tải gây bức xúc trên mạng xã hội nên ngày 26/3 BQL bán đảo Sơn Trà đã có văn bản chấm dứt hợp đồng với Tổ giữ xe tạm T18 của bà Loan vào ngày 10/4/2019, nguyên do hiện nay gần đó TP đã có 1 điểm giữ xe khác giao cho tư nhân đấu thầu.

video xem nhiều