Người dùng tố Bphone B86s quá nóng khi sạc pin

Đăng bởi: Minh Minh   -   Thứ tư, 15/07/2020, 10:57 AM

Một người dùng đã quay clip về việc dùng mặt lưng của Bphone B86s để rán trứng khi đang sạc pin.

Mới đây, một tài khoản có tên “Kd Studio” đã chia sẻ đoạn video cảnh báo về lỗi quá nhiệt trên chiếc Bphone B86s mà người này đang sử dụng.

Chủ nhân chiếc điện thoại này cho biết máy của mình trước đó đã gặp phải lỗi chết nguồn do nóng máy. Sự việc đã được phản hồi với Bkav và được giải thích do phần mềm nâng cấp chưa ổn định. 

 

 

Tuy nhiên, chiếc Bphone của người nãy vẫn gặp tình trạng quá nóng khi sạc pin. Cụ thể trong clip của mình. Người này đã cắm sạc pin và dùng mặt sau của Bphone để rán trứng. 

Tài khoản này đã cho 2 phần trứng lên 2 vị trí khác nhau của mặt lưng: phần lòng trắng trứng cho lên nửa dưới mặt lưng, còn phần lòng đỏ trứng cho lên nửa trên (khu vực cạnh camera sau và logo chữ “B” của nhà sản xuất).

Xem clip có thể thấy sau khoảng 1 phút, khu vực lòng đỏ trứng dần bắt đầu chuyển màu và phần lỏng đỏ trứng thực sự chuyển sang chín hẳn sau 3-4 phút theo thời lượng thực tế trên video.

Clip sau khi đăng tải đã thu hút rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Nhiều người nhận định rằng nguyên nhân cho sự việc này được phỏng đoán có thể đến từ một số nguyên nhân như việc tối ưu phần mềm chưa tốt dẫn đến xung đột hoặc lỗi trong khâu sắp xếp linh kiện.

Hiện Bkav vẫn chưa có bất cứ phản hồi chính thức nào về đoạn clip nói trên.

video xem nhiều