Người dùng phản ánh bị người lạ đăng nhập vào ứng dụng My Viettel

Đăng bởi: Nhật Minh   -   Thứ sáu, 16/04/2021, 13:37 PM

Mọi người, ai đang dùng sim của Viettel thì nên thận trọng, liên hệ ngay với nhà mạng khi có nhận được những tin nhắn "đáng ngờ".

Mới đây, mình xem trên hội nhóm công nghệ, thấy có nhiều người dùng cũng phản ánh về tình trạng có một tài khoản lạ đã dùng số thuê bao Viettel của họ để đăng nhập vào ứng dụng My Viettel.  Cụ thể, thiết bị đăng nhập có tên "MrLeaked (iPhone 11 Pro Max)".

Một người dùng băn khoăn chia sẻ: "Mình cài đặt mấy app ngân hàng qua Smart OTP hết rồi nhưng vẫn lăn tăn mỗi việc kẻ gian có dùng sim mình để lấy lại mật khẩu".

"Tôi nhận được tin nhắn có người đăng nhập vào My Viettel thông qua số điện thoại của mình. Tôi đã đổi ngay mật khẩu sau đó, nhưng không biết liệu như thế đã đủ chưa", một tài khoản khác viết trên trang cá nhân.

(Zing.vn) 

(Zing.vn) 

Mình đọc trên Zing.vn cũng được biết, chiều 15/5, đại diện nhà mạng Viettel cho biết, trong cùng ngày, hệ thống chăm sóc khách hàng của nhà mạng này cũng đã ghi nhận nhiều phản ánh tương tự của khách hàng. Hầu hết đều được tư vấn đổi mật khẩu đăng nhập MyViettel và chờ thêm thông báo cụ thể từ nhà mạng này để xác định rõ sự cố đến từ đâu.

Nhà mạng cũng đã tiến hành kiểm tra, xác minh sự việc và sẽ thông tin sớm đến người tiêu dùng. Để tạm ngăn chặn rủi ro, người dùng cần đổi mật khẩu đăng nhập app MyViettel, hoặc gọi lên trung tâm CSKH 1800 8098 để được hướng dẫn.

video xem nhiều