Người dùng nước hưởng lợi khi được ký lại hợp đồng dịch vụ cấp nước mới

Đăng bởi: Bảo Anh   -   Thứ năm, 12/09/2019, 06:29 AM

Chuyện ở Đà Nẵng các cụ ạ, bỗng dưng gần 250.000 người dùng phải ký lại hợp đồng dịch vụ cấp nước mới được dùng nước.

 

 

Bỗng dưng ngày 11/9, Công ty Cổ phần Cấp nước Đà Nẵng (Dawaco) ra thông báo về việc triển khai ký lại hợp đồng dịch vụ cấp nước trên địa bàn TP. Đà Nẵng.

Vậy là có đến 250.000 khách hàng phải ký lại đấy mọi người ạ. Số lượng lớn khủng khiếp nhỉ.

Bên nhà máy nước bảo là do thời gian qua ở Đà Nẵng có nhiều người dùng nước mới, cùng với đó là xáo trộn về nhà ở, địa chỉ nhà và phố, vì nhà cửa mua bán, giải tỏa, chỉnh trang đô thị và sáp nhập các tổ dân phố; trong khi đó thì nhiều khách hàng khi bán nhà, đất nhưng không thực hiện việc sang tên ký lại hợp đồng dịch vụ cấp nước nên bên nhà máy nước khó khăn trong việc quản lý, cũng như thu phí cấp nước.

Cái này thì đúng rồi đấy mọi người ạ, như nhà mình đây dùng nước nhưng tên trên biên lai thu phí thì lại tên của chủ cũ, thế nên nhà máy nước đang bổ sung và sửa đổi một số nội dung điều khoản cho phù hợp với tình hình và nhu cầu thực tế; đồng thời rà soát điều chỉnh một số điều dựa theo các quy định hiện hành của Nhà nước về sản xuất và cung cấp nước, nhằm đảm bảo quyền và nghĩa vụ cho cả hai bên. 

 

 

Cái này thì người tiêu dùng có lợi này. Vì được dùng nước đúng hơn với đăng ký hợp đồng, cũng như khi có vấn đề về nước thì danh chính ngôn thuận phản ánh, ý kiến và đòi hỏi quyền lợi của mình này. Việc này cũng giúp nhà máy nước theo dõi, kiểm soát chất lượng, sản lượng tiêu thụ, thông tin hóa đơn tiền nước, địa điểm và các dịch vụ thu hộ tiền nước tới người tiêu dùng, và tiến tới nâng cao chất lượng phục vụ, đảm bảo tốt hơn quyền lợi cho người tiêu dùng này.

À mọi người nên biết là thời gian triển khai ký hợp đồng mới từ nay đến hết ngày 30/6/2020 nhé.

video xem nhiều