Người dùng nên tỉnh táo trước những chiêu khuyến mãi khủng!

Đăng bởi: Ly Ly   -   Thứ bảy, 30/11/2019, 09:56 AM

Sau Black Friday, tôi ngồi lướt web thì lại phát hiện ra nhiều câu chuyện "dở khóc dở cười" liên quan đến chuyện giảm giá, khuyến mãi siêu khủng trong "ngày thứ sáu đen tối".

 

 

Mà thật ra cũng không biết nên cười hay nên giận với nhiều chiêu trò giảm giá ảo của các cửa hàng. Một số người dùng mạng xã hội đã không kìm nỗi bức xúc mà "thẳng tay" bóc phốt trên mạng những cú lừa mình mắc phải.

"Nguyên tắc bất di bất dịch khi mua hàng giảm giá trên mạng bây giờ là: lên coi giá xong copy model, lên mạng tìm kiếm giá để tham khảo, so sánh... để biết chắc chắn là đã được giảm giá. Đặc biệt, khuyên mọi người không nên ham hố giảm giá sâu 90 - 95%. Bởi chỉ cần làm phép tính đơn giản thôi cũng đủ biết bán vậy là lỗ nặng rồi.

Nhân dịp này, các cửa hàng thường sẽ xả hàng tồn kho và các mẫu không bán chạy. Hoặc một số khác thì "treo đầu dê bán thịt chó", treo biển giảm tới 50 - 70% nhưng khi khách hàng tới thì toàn giảm các sản phẩm lỗi mốt, không mặc được, còn những mặt hàng mới chỉ giảm 5% và thậm chí còn không giảm. Vậy nên, với những sản phẩm giảm giá quá nhiều, các bạn nên kiểm tra thật cẩn thận. Đừng vì tâm lý đám đông mà lao vào mua, để rồi về nhà mới ngỡ ngàng vì thực ra mình cũng không được giảm giá quá nhiều như tưởng tượng, hay đen đủi hơn là không dùng được chính món hàng vừa mua".

Trên đây là lời khuyên của một người bạn tốt bụng dành cho những ai hay tin vào các chiêu khuyến mãi siêu khủng. Tôi thấy khá đúng nên muốn chia sẻ với mọi người đây, bởi tôi lướt web thấy mấy bạn kêu than bị lừa cũng không ít đâu. Mọi người đừng thấy rẻ mà ham, vội quá coi chừng lầm, mua hàng giảm giá với giá "siêu đắc" không chừng đấy nhé.

video xem nhiều